GERALD’S GAME

ดูหนังออนไลน์ GERALD’S GAME

เกม ของเจอรัลด์นวนิยายของสตีเฟน คิงในปี 1992เกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่พบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่คับแค้นแสนอันตราย ได้รับการพิจารณาว่าไม่สามารถถ่ายทำได้มานานแล้ว ป้อน ไมค์ ฟลานาแกน ซึ่งผลงานก่อนหน้านี้ ( Oculus , Hush ) ทำให้เขาเป็นหนึ่งในเสียงสยองขวัญใหม่ที่มั่นใจและเฉียบขาดที่สุดของภาพยนตร์อเมริกัน และการปรับตัวของ King’s tome เป็นหนึ่งในข้อเสนอที่น่าสงสัยที่สุดแห่งปี ฉายครั้งแรกทาง Netflix เมื่อวันที่ 29 กันยายน และนำแสดงโดย Carla Gugino และ Bruce Greenwood ดูหนังออนไลน์ ที่เป็นปรากฎการณ์ ถือเป็นการยืนยันเพิ่มเติมถึงความเชี่ยวชาญของ Flanagan ในเรื่องความหวาดกลัวที่ซับซ้อนอย่างซับซ้อน—และยังเป็นพรสวรรค์ของเขาในการควบคุมความวิกลจริตทางจิตวิทยา ด้วยการจับจ้องการเผชิญหน้าอันโหดร้ายของผู้หญิงคนหนึ่งในครั้งล่าสุด การละเมิดที่คิดไม่ถึงGerald’s Gameเป็นเกมแนวระทึกขวัญที่เน้นด้านลอจิสติกส์เช่นเดียวกับนิยายบุกบ้านของเขาHush ทว่าในกรณีนี้ ปัญหาที่ตัวเอกหญิงต้องเผชิญนั้นมีทั้งปัญหาภายนอกและภายใน ผู้หญิงคนนั้นคือเจสซี (กูจิโน) ผู้ซึ่งเริ่มต้นการเดินทางร่วมกับสามีของเธอ เจอรัลด์ (กรีนวูด) ในการเดินทางไปยังกระท่อมริมทะเลสาบอันห่างไกล ที่ซึ่งพวกเขาเตรียมที่จะพักผ่อนอย่างเงียบๆ ด้วยกัน ดูหนัง hd ตามหลักฐานจากกุญแจมือที่เจอรัลด์ใส่กระเป๋าของเขา แต่เขาไม่คิดว่าการพักร้อนของพวกเขาจะเหมือนกันเงียบ. แม้ว่าใบหน้าของเจสซีจะเปลี่ยนไประหว่างความตื่นเต้น ความกลัว และไม่สนใจเมื่อเจอรัลด์พยายามยกมือขึ้นสวมชุดของเธอระหว่างที่ขับรถ ดูหนังออนไลน์ ดูเหมือนเธอจะเหมาะกับการผจญภัยในห้องนอน หลังจากที่วิ่งเข้าไปพร้อมกับสุนัขจรจัดตัวหนึ่งที่เคี้ยวเอื้องจากการฆ่าบนท้องถนน และเจสซีก็พยายามจะล่อใจในภายหลังด้วยสเต็กเนื้อโกเบโกเบราคาแพงของเจอรัลด์ เจสซีสวมรองเท้าสลิง นอนลงบนเตียง และปล่อยให้ไวอากร้าของเธอ – คู่สมรสที่ปรับปรุงแล้วจับเธอไว้ที่เสาเตียงในขณะที่ความเจ้าชู้ในตอนแรกดูเหมือนเป็นการเตะ ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ การนัดพบของพวกเขาเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วเมื่อเจสซีรู้สึกว่าเจอรัลด์สนใจที่จะใช้ชีวิตในจินตนาการเกี่ยวกับการข่มขืนที่โหดเหี้ยมมากกว่าเซ็กซี่ และปฏิเสธความก้าวหน้าของเขา เมื่อเธอเรียกร้องให้เขาปล่อยเธอออกจากกุญแจมือ เขาก็ปฏิเสธ—แล้วทันใดนั้น เขาก็จับหน้าอกของเขาไว้ หัวใจวายเกิดขึ้น โดยเจอรัลด์ล้มทับเจสซี เธอเตะร่างของเขาออกจากเธอ และเขาก็กระแทกพื้น เลือดไหลเวียนรอบศีรษะของเขา ฟลานาแกนจัดฉากซีเควนซ์นี้ และสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป ด้วยการผสมผสานที่ชาญฉลาดของช็อตมาสเตอร์ ภาพระยะใกล้ และมุมมองของเจสซี-POV หนัง ของแอ็คชั่น จึงสร้างไดนามิกจากภายในสู่ภายนอกที่ละเอียดอ่อนแต่ทรงพลัง จากนั้น ราวกับว่าสิ่งต่างๆ ไม่ได้เลวร้ายพอสำหรับเจสซี่ สุนัขดังกล่าวก็เข้ามาในห้อง (ด้วยความเอื้อเฟื้อของประตูหน้าที่เปิดอยู่) และเมื่อได้พัฒนารสชาติของเนื้อดิบที่สดใหม่แล้วก็เริ่มแทะแขนของเจอรัลด์ ซึ่งทำให้เจอรัลด์ตื่นขึ้นอย่างน่าทึ่งหรืออย่างน้อยก็เพื่อปลุกเจสซี่ให้ตื่นขึ้น หนัง จากนี้ไปGerald’s Gameเล่นได้ทั้งในชีวิตจริงและในจินตนาการของนางเอกที่ติดอยู่ในนั้น ที่โต้เถียงกันอย่างยาวนานกับสามี (ที่เสียชีวิต) ของเธอรวมถึงเวอร์ชั่นที่มั่นใจในตัวเองมากขึ้น อดีตเยาะเย้ยเธอเกี่ยวกับจุดอ่อนของเธอและภูมิใจในความครอบครองของเธอ – เป็นตัวอย่างที่ดีโดยเรื่องตลกที่มีหมัดเด็ดคือผู้หญิงเป็น “ระบบช่วยชีวิตสำหรับหี” – ในขณะที่คนหลังบอกให้เธอเพิกเฉยต่อกิ๊บของเจอรัลด์และมุ่งเน้นไปที่การคิด หาวิธีหลุดพ้นจากขอบเขตของเธอ เนื่องจากฟลานาแกนได้วางรากฐานสำหรับการพยายามหลบหนีนั้นอย่างมีเล่ห์เหลี่ยมด้วยท่าทางที่ไม่คุ้นเคย (แก้วน้ำวางอยู่บนหิ้ง ป้ายเสื้อผ้าฉีกปลอกคอ) ดูหนังออนไลน์ ฟรี ส่วนนี้ของภาพยนตร์เรื่องนี้จึงแสดงความเป็นไปได้ที่เยือกเย็นและมีประสิทธิภาพ ดูหนังออนไลน์ แต่ในไม่ช้าการดำเนินการก็กลับกลายเป็นสิ่งที่รบกวนจิตใจอย่างแท้จริงเมื่อในการสนทนากับตัวเองหลายครั้ง เจสซีได้รับแจ้งว่ากุญแจสู่การปลดปล่อยของเธออยู่ในอดีตของเธอ โดยเฉพาะกับ “เขา”บุคคลที่เป็นปัญหาคือทอม (เฮนรี่ โธมัส พ่อของเจสซี) พ่อของเจสซี ซึ่งเราเห็นในเหตุการณ์ย้อนหลังที่บ้านพักตากอากาศแห่งหนึ่ง ได้ทำสิ่งชั่วร้ายต่อลูกสาววัย 12 ขวบของเขา (เคียร่า ออเรเลีย) ขณะที่พวกเขาดูสุริยุปราคาครั้งประวัติศาสตร์ แสงสว่างเปลี่ยนเป็นความมืด และสิ่งต่างๆ ยังคงมืดมนยิ่งขึ้นเมื่อในการสนทนาติดตามผล ทอมจัดการเจสซีเด็กหนุ่มดูหนังออนไลน์ ฟรี

Gerald’s Gameเป็นเกมแนวระทึกขวัญที่เน้นด้านลอจิสติกส์

ดูหนังออนไลน์ ด้วยการโต้แย้งที่คำนวณอย่างน่าสมเพช—ให้สัญญา ( ขอทาน ) เพื่อปกปิดเหตุการณ์ที่เลวร้ายนี้เป็นความลับ มันเป็นฉากที่เงียบสงบของความมุ่งร้ายที่บริสุทธิ์และปราศจากการบรรเทา น่ากลัวกว่าสิ่งใดที่พบในภาพยนตร์สแลชเชอร์ที่ตรงไปตรงมา หนังhd และโธมัสก็จัดการมันอย่างเชี่ยวชาญ—กล่าวคือ ด้วยการผสมผสานที่น่าเกลียดของเล่ห์เหลี่ยม ความเจ้าเล่ห์ และความละอาย ขอให้โชคดีกับการรักษาความทรงจำดีๆ เกี่ยวกับETหลังจากนี้ในฐานะนักแสดงที่ทำงานที่นี่ ซึ่งเกี่ยวข้องกับชุดของการรู้ว่ารอยยิ้มที่เจือด้วยสารหนูนั้นไม่ใช่เรื่องที่ทำให้กระดูกเยือกเย็นหนังhd