อนิเมะ

อนิเมะออนไลน์ เรื่อง โฮริซัง กับ มิยามุระคุง Horimiya

อนิเมะ โฮริมิยะ ตอนที่ 9 รีวิว ซึ่งตีพิมพ์ในรายเดือน G Fantasy ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2554 ถึงมีนาคม 2564 และเผยแพร่เป็นภาษาอังกฤษโดย Yen Press ทีวีซีรีส์อนิเมะที่ดัดแปลงจาก รีวิวหนัง Horimiya ผลิตโดย CloverWorks ออกอากาศตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเมษายน 2021 การแสดงสดและละครทีวีที่ดัดแปลงมาฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ด้วยความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นและความเข้าใจซึ่งกันและกัน Hori เริ่มตระหนักถึงการขาดคุณค่าในตนเองของ Miyamura และพยายามให้กำลังใจเขาด้วยการบ่มเพาะความสามารถของเขาในการเห็นคุณค่าในตัวเอง เมื่อตัวละครต่างๆ โผล่มาในซีรีส์นี้ อากาเนะ ยานางิ สมาชิกใหม่ในกลุ่มเพื่อนก็รับรู้ถึงความกลัวของมิยามูระ ซึ่งยังคงมีอยู่แม้ว่าเขาจะสนิทกับเพื่อนร่วมชั้นมากแค่ไหนก็ตาม และพยายามคลายความกังวล หัวใจของการเล่าเรื่องคือมิตรภาพที่ไม่น่าเป็นไปได้ของ Kyouko Hori และ Izumi Miyamura และการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วไปสู่ความรัก ในขณะที่ตัวละครทั้งสองมีแง่มุมของตัวเองที่เป็นส่วนตัวหรือซ่อนเร้นจากคนรอบข้าง อดีตของมิยามูระนั้นเต็มไปด้วยความโดดเดี่ยวที่ถูกบังคับ การกลั่นแกล้ง และความรู้สึกไร้ค่า ประสบการณ์ที่เจ็บปวดที่เขาถูกบังคับให้เผชิญหน้าในปัจจุบันเพื่อใกล้ชิดกับคนรักและเพื่อนมากขึ้น จากประสบการณ์ของฉัน มักจะตรงกันข้าม ยกตัวอย่างแบบสุ่ม ฉันหัวเราะหนักกว่าการอ่าน Good Omens มากกว่าการฟังหนังสือเสียงหรือดูการแสดงเสียอีก ดังนั้นสำหรับอนิเมะ Horimiya ที่จะเพิ่มความตลกขบขันให้กับมังงะนั้นถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ทีเดียว ลองเอาขาอ้วนๆ ใหญ่ๆ นั้นออกเดี๋ยวนี้ ฉันได้กล่าวว่าอะนิเมะ Hormiya ไม่มีเรื่องราวและบทสนทนามากมายและแม้แต่ตอนทั้งหมดของมังงะ และแม้ว่านั่นจะเป็นเหตุผลที่ดีในการอ่านมังงะ Horimiya แทนที่จะดูอนิเมะ แต่จริงๆ แล้ว มันไม่ได้ชัดเจนขนาดนั้น


ดูการ์ตูนออนไลน์ ต่อไปนี้คือบางตอนในธีมคริสต์มาสที่ดูสบายๆ ท่ามกลางความเร่งรีบและคึกคักของการช้อปปิ้งในวันหยุดและการตกแต่งเทศกาล Hori-san to Miyamura-kun (堀さんと宮村くん) เป็นซีรีส์มังงะบนเว็บโชเน็นของญี่ปุ่นที่เขียนและวาดโดย HERO เผยแพร่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2550 บนเว็บไซต์ของ HERO Dokkai Ahen ในรูปแบบสี่แผง และได้รับการดัดแปลงเป็นซีรีส์วิดีโอแอนิเมชันต้นฉบับโดยใช้ชื่อเดียวกันตั้งแต่ปี พ.ศ. 2564 Horimiya เป็นการเล่าเรื่องซ้ำของต้นฉบับคอมมิค 4-koma Hori -san to Miyamura-kun วาดในรูปแบบมังงะมาตรฐานโดย Daisuke Hagiwara มังงะเรื่องนี้ได้รับการดัดแปลงเป็นอนิเมะทีวีซีรีส์ในชื่อ Horimiya ผลิตโดย CloverWorks ออกอากาศตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเมษายน 2021 ฉบับคนแสดงและละครทีวีออกอากาศตอนแรกในเดือนกุมภาพันธ์ 2021

ผู้ชายอะนิเมะที่น่าเคารพซึ่งเป็นผู้กำหนดมาตรฐาน

อนิเมะ ฉันชอบการ์ตูนเรื่องนี้มากตั้งแต่ครั้งแรกที่อ่าน Hori และ Miyamura เป็นตัวละครที่น่าสนใจ พวกเขาเป็นขั้วตรงข้าม แต่พวกเขาพบว่าการปลอบโยนซึ่งกันและกัน โฮริเป็นผู้หญิงที่ขยันขันแข็ง เป็นที่นิยมและฉลาด แต่ก็จัดการงานบ้านทั้งหมดด้วยตัวเอง ในขณะที่มิยามูระถูกโดดเดี่ยวและมีปัญหาเรื่องความไว้เนื้อเชื่อใจ ฉันชอบที่ได้เห็นทั้งสองคนเติบโตทั้งในฐานะผู้คนและในความสัมพันธ์ของพวกเขา Hori-san to Miyamura-kun (堀さんと宮村くん, lit. “Hori and Miyamura”) เป็นซีรีส์การ์ตูนเว็บโชเน็นของญี่ปุ่นที่เขียนและแสดงโดย HERO วางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2550 บนเว็บไซต์ของ HERO Dokkai Ahen ในรูปแบบสี่แผง Square Enix รวบรวมบทใน 10 เล่มภายใต้สำนักพิมพ์ Gangan Comics ระหว่างวันที่ 22 ตุลาคม 2551 ถึง 28 ธันวาคม 2554 มีการรวบรวมบทเสริมเพิ่มเติมในชื่อ Hori-san to Miyamura-kun Omake (堀さんと宮村くん おまけ) ใน 10 ปริมาณภายใต้สำนักพิมพ์ Gangan Comics Online ระหว่างวันที่ 21 กรกฎาคม 2012 ถึง 26 สิงหาคม 2017 Hori-san to Miyamura-kun (堀さんと宮村くん, แปลตรงตัวว่า “Hori and Miyamura”) เป็นซีรีส์มังงะบนเว็บโชเน็นของญี่ปุ่นที่เขียนและวาดภาพโดย HERO วางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. Horimiya ตอนที่ 9 เหมือนวัยรุ่นมาก ยุ่งเหยิง อย่างไรก็ตาม การแสดงมีความกระตือรือร้นที่จะทำสิ่งที่ถูกต้องตามอารมณ์ของตัวละคร อนิเมะจาก CloverWorks ดัดแปลงมังงะในชื่อเดียวกันโดย Hero โดยมีผลงานศิลปะโดย Daisuke Hagiwara มังงะมีเป็นภาษาอังกฤษจาก Yen Press ซีรีส์เน้นที่คู่หลัก Hori และ Miyamura เป็นหลัก นักเรียนทั้งสองบังเอิญเจอกันนอกโรงเรียน และค่อยๆ ตกหลุมรักกันเมื่อได้เรียนรู้เกี่ยวกับกันและกัน ตอนแรกของรายการส่วนใหญ่เป็นการแนะนำตัวเอกทั้งสองของเราและบุคลิกนอกโรงเรียนของพวกเขา ในตอนนี้เราจะได้เห็นว่า Hori นกสังคมชั้นสูงสละชีวิตทางสังคมหลังเลิกเรียนเพื่อดูแลน้องชายของเธอได้อย่างไรเนื่องจากแม่ของเธอยุ่งกับงาน ในขณะเดียวกัน และบางทีที่น่าสนใจกว่านั้น มิยามูระเป็นคนที่ถูกขับไล่ในโรงเรียนและมักจะเก็บตัวอยู่กับตัวเอง แต่นอกโรงเรียน พวกเขาแสดงออกด้วยการสักและเจาะแบบลับๆ ทำให้เขาค่อนข้างเป็นแบดบอยหัวขบถที่มีหัวใจเป็นทอง ดูการ์ตูนออนไลน์


อีกเหตุผลหนึ่งที่คุณควรอ่านการ์ตูนเรื่อง Horimiya ก็คือมันน่ารัก Daisuke Hagiwara เป็นศิลปินที่ยอดเยี่ยมที่สามารถเติมชีวิตชีวาให้กับช่วงเวลาเล็กๆ น้อยๆ ที่ตัวละครมีร่วมกันได้ ไม่ว่าคุณจะอ่านการ์ตูนเรื่อง Horimiya ดูการ์ตูนอนิเมะ หรือดูอนิเมะ คุณก็อยู่ในช่วงเวลาที่แสนวิเศษ ทุกจุดแข็งที่ฉันกล่าวไปใช้กับทั้งมังงะและอะนิเมะ ไม่ว่าคุณจะเลือกสื่อใด คุณจะได้สัมผัสกับเรื่องราวและความโรแมนติกของโฮริมิยะและพึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง เรื่องราวดำเนินไปอย่างน่าประทับใจ ด้วยการอ่านระดับผิวเผินของตัวละครเหล่านี้ที่แสดงบนใบหน้าของเราในบทที่ 1 ก่อนที่จะถูกถอดทิ้งไปในทันที เผยให้เห็นชีวิตและบุคลิกที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นของคู่รักที่สนใจทั้งสองนี้ Horimiya เป็นเรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่สดชื่นซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่ Kyoko Hori และ Izumi Miyamura เพื่อนร่วมชั้นมัธยมปลายสองคนที่ตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว พวกเขาทั้งหมดเป็นเพียงธรรมชาติ ความแตกต่างเป็นเพียงปริมาณความสนใจที่ได้รับเท่านั้น แสงสปอตไลต์ไม่ส่องให้ใครเห็น คงจะดีมากหากได้รู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวละครทั้งหมดของเรื่องนี้ ฉันรู้สึกเหมือนฉันสามารถใช้เวลาที่เหลือของฉันอ่านเกี่ยวกับพวกเขา ฉันหมกมุ่นอยู่กับเรื่องราวจนในที่สุดฉันก็เริ่มตระหนักว่า “ว้าว คุณแค่มองหน้าจอ วาดรูป.. สิ่งเหล่านี้ไม่มีอยู่จริง ความอบอุ่นนี้เป็นเพียงโครงสร้างในใจของคุณ ไม่ใช่คนจริงๆ.. ” และฉันรู้สึกเศร้า เป็นเรื่องที่ดีเมื่อเรื่องราวประสบความสำเร็จสำหรับฉัน ฉันรู้สึกเสียใจที่รู้ว่าฉันผ่านจุดในชีวิตมานานแล้วที่ฉันสามารถหวังว่าจะได้พบกับใครสักคนที่ตัวละครหลักทั้งสองกลายเป็นกันและกันจะพัฒนาไป ..

สามตอนและมันก็ยุติธรรมที่จะบอกว่า Horimiya อนิเมะออนไลน์ ประสบความสำเร็จในการดัดแปลงจากซีรีส์มังงะที่ดำเนินมาอย่างยาวนาน รายการนี้เป็นหนึ่งในอนิเมะที่ไม่ใช่ภาคต่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของซีซันนี้ และตามที่ Carley ระบุไว้ในบทวิจารณ์ของเธอ รายการนี้ทำตามคำมั่นสัญญาที่ว่าจะมีการดัดแปลงเต็มรูปแบบหลังจากไม่ได้ถูกแตะต้องมานานหลายปี นอกเหนือจาก OVA ที่ออกเป็นครั้งคราว ในขณะที่แฟน ๆ ของ Horimiya ส่วนใหญ่กำลังดูการแสดงสำหรับความรักที่เปล่งประกายระหว่างตัวเอกของเรื่องสองคนคือ Miyamura และ Hori นั่นไม่จำเป็นจะต้องเป็นเสน่ห์หลักของรายการ อนิเมะจำนวนมากอ้างอิงจากแหล่งข้อมูลที่มีอยู่ และหากคุณเคยดูซีซั่นแรกของ “Horimiya” มาก่อน คุณน่าจะรู้อยู่แล้วว่าทั้ง 13 ตอนที่ผลิตนั้นครอบคลุมเรื่องราวทั้งหมดของมังงะต้นฉบับ ซึ่งรวมถึง 122 ตอน บท ซีซั่นนี้จบลงด้วยการที่คู่สามีภรรยาคนกลางจบการศึกษาและจบแบบแฮปปี้ที่ทำให้จบแบบไม่ต้องผูกมัด นี่จึงเป็นการบ่งบอกว่าอนิเมะซีซั่นสองไม่น่าจะเป็นไปได้ และตามที่เป็นอยู่ ยังไม่มีการระบุจากผู้ผลิตรายการว่าอนิเมะจะดำเนินต่อไป สิ่งที่เริ่มต้นจากการตรวจสอบที่มีแนวโน้มของความเหงาและการก่อจลาจลที่บังคับตัวเองโดยความสัมพันธ์กลายเป็นอุปกรณ์ที่ไม่สอดคล้องกันอย่างรวดเร็วเพื่อใช้เวลา แม้ว่าจะมีตัวละครที่น่ารัก แต่พวกเขาก็ไม่เคยมีเนื้อหนังออกมานอกเหนือไปจาก Kyouko และ Izumi; ทั้งสองหลัก ที่น่าแปลกคือไม่มีความขัดแย้งในการขับเคลื่อนโครงเรื่อง นอกจากการแย่งชิงที่ไม่สมหวังและการแข่งขันที่ได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็วระหว่างตัวละครหลักและชายรองที่มีต่อหญิงสาว พวกเขากลายเป็นเพื่อนกันในระยะสั้น มีอารมณ์ขันและอารมณ์ฉุนเฉียวอยู่บ้าง แต่ขาดแนวรอมคอม มันมีจุดจบที่ชวนหัวเสียทีเดียว สองสามตอนแรกดำเนินการทั้งฤดูกาล

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ตัวเอกอะนิเมะที่เป็นคนนอกรีต

ดูการ์ตูน นี่เป็นการ์ตูนที่ฉันเลิกอ่านไปนานแล้ว แต่ฉันรู้สึกกดดันเกินกว่าจะระบายความคับข้องใจ นี่คือมังงะที่ทำให้ฉันแทบคลั่ง มันเหมือนกับบางสิ่งบางอย่างจากแดนสนธยา สำหรับฉันดูเหมือนว่าผู้เขียนหมดสิ่งที่จะพูด จากนั้นตัดสินใจที่จะหันไปใช้ลักษณะเด่นของตัวละครหลักทั้งหมด และหลังจากนั้น ที่เหลือให้สำรวจคือคู่อื่นๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันไม่สนใจ เลย มังงะ Horimiya เป็น 120 บทแรกของเว็บการ์ตูน ทั้ง 120 บทนั้นถ่ายทอดเรื่องราวหลักซึ่งเกี่ยวกับมิยามูระและโฮริเป็นหลัก สมควรแก่การกล่าวขานว่าจริง ๆ แล้วยังมีอีก 460 ตอน! พวกเขาจัดหมวดหมู่อย่างเป็นทางการเป็นโบนัส แต่มันคือ 460 บทตามตัวอักษรเหมือนกับ 120 บทแรก โดยเน้นที่ตัวละครอื่นมากกว่า Kyouko และ Izumi ยังคงอยู่!