อนิเมะ ดูการ์ตูน NOTTING HILL 1999 ดูอนิเมะ

อนิเมะ ดูการ์ตูน NOTTING HILL 1999 ดูอนิเมะ

อนิเมะ Roberts ให้การแสดง “Rom-Com” ที่ดีที่สุดที่นี่

อนิเมะ นอกเหนือจาก Pretty Woman ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ เธอยับยั้งตัวเองและไม่ดังหรือน่ารังเกียจ เฉพาะกับตัวละครเท่านั้น ฮิวจ์ แกรนท์และจูเลีย โรเบิร์ตส์เข้ากันได้อย่างลงตัวในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำเรื่องนี้ ต่อมา ทั้งสองเข้าไปในสวนสาธารณะส่วนตัวในละแวกบ้าน ซึ่งแอนนาจูบวิลอีกครั้ง น็อตติ้ง ฮิลล์ เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้แสนหวานที่มีนิสัยดีที่ประสบความสำเร็จในทุกระดับที่มันพยายามจะเป็น เรื่องนี้เขียนได้ดีและเป็นต้นฉบับมากกว่านั้นอาจหลุดออกจากตัวอย่าง นี่คือภาพยนตร์เกี่ยวกับดาราภาพยนตร์ที่มีบทสนทนาที่มีความหมายเกี่ยวกับการเป็นดาราภาพยนตร์จริงๆ การ์ตูน hd

หย่าร้าง วิลล์แชร์แฟลตกับสไปค์ ชายชาวเวลส์ที่สะเก็ดและเลอะเทอะ อยู่มาวันหนึ่ง แอนนา สก็อตต์ นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังได้เข้ามาในร้านและซื้อหนังสือ ไม่นานหลังจากที่เธอจากไป วิลล์ก็ชนเธอขณะเดินไปตามมุมถนน น้ำลายหกใส่เธอ เขาพาอันนาไปที่บ้านของเขาซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนเพื่อให้เธอเปลี่ยนเป็นเสื้อเชิ้ตที่สะอาด ชีวิตของเจ้าของร้านหนังสือธรรมดาๆ เปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับดาราภาพยนตร์ที่โด่งดังที่สุดในโลก วันรุ่งขึ้นอันนามาที่ร้านหนังสือและนำของขวัญที่ห่อมา วิลล์บอกว่าเขาได้ยินสิ่งที่เธอพูดเกี่ยวกับเขากับนักแสดงร่วมของเธอ เธออธิบายว่าเธอแค่ทำให้ชีวิตส่วนตัวของเธอเป็นส่วนตัวจากนักแสดงคนอื่น เธอสารภาพว่าเธอรักเขา และอ้อนวอนให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับมาสดใสอีกครั้ง วิลล์ปฏิเสธ โดยอธิบายว่าเขาจะเจ็บปวดเกินไปหากเธอทิ้งเขาไปอีกครั้ง ดู หนัง การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

พวกเขาใช้เวลาในสวนสาธารณะส่วนตัวที่พวกเขาเคยไปในวันแรกของพวกเขา

อนิเมะ อยู่มาวันหนึ่ง แอนนาที่สิ้นหวังก็ปรากฏตัวขึ้นที่หน้าประตูของวิล และต้องซ่อนตัวจากข่าวอื้อฉาวแท็บลอยด์ เธอขอโทษเกี่ยวกับคิงและบอกว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจบลงแล้ว พวกเขาค้นพบความสนใจร่วมกัน และหารือเกี่ยวกับงานพิมพ์ของวิลเกี่ยวกับภาพวาด La Mariée ในปี 1950 ของ Marc Chagall เช้าวันรุ่งขึ้น ปาปารัสซี่ถูกสไปค์ปิดโดยไม่ได้ตั้งใจ ล้อมบ้านและถ่ายรูปวิล แอนนา และสไปค์แต่งตัวครึ่งตัวที่ประตูหน้า ผู้อำนวยการสร้าง ดันแคน เคนเวิร์ทธี จากนั้นหันไปหาโรเจอร์ มิเชลล์ โดยกล่าวว่า “การหาคนที่ดีอย่างโรเจอร์ ก็เหมือนการหานักแสดงที่ใช่มาเล่นในแต่ละบทบาท โรเจอร์ฉายแววออกมา” ภาพยนตร์เรื่องนี้เปรียบได้กับ “โรมันฮอลิเดย์ในเวอร์ชันลอนดอนยุค 90” อย่างไรก็ตาม เคอร์ติสกล่าวว่าเขาไม่ได้ดูหนังเรื่องปี 1953 Sanjeev Bhaskar มีบทบาทจี้ในฐานะผู้อุปถัมภ์ร้านอาหารที่ดังและน่ารังเกียจ (ผู้ซึ่งเรียก Meg Ryan ว่าเป็น “นักแสดงที่มีการสำเร็จความใคร่ทุกครั้งที่เธอออกไปดื่มกาแฟ”) ในร้านอาหาร Anna และ Will ไปเยี่ยม “ใบรับรองอัลบั้มของอังกฤษ – เทรเวอร์ โจนส์ – น็อตติ้ง ฮิลล์” “การรับรองอัลบั้มของแคนาดา – เทรเวอร์ โจนส์ – น็อตติ้ง ฮิลล์” ไมค์ นิวเวลล์ ผู้กำกับ Four Weddings and a Funeral ได้รับการติดต่อ แต่ปฏิเสธที่จะทำงานกับ Pushing Tin เขากล่าวว่าในแง่การค้าเขาตัดสินใจผิด แต่ก็ไม่เสียใจ เว็บ การ์ตูน

การ์ตูน ตลก ในภาพยนตร์ 3 ครั้งแยกกัน มีแม่และลูกคนเดียวกันอยู่ในตรอกข้างร้านหนังสือของวิลเลียม ทั้งสามคนและเด็กคนนี้สวมเสื้อผ้าชุดเดียวกันและอยู่ในตำแหน่งทางกายภาพเดียวกัน เช่นเดียวกับในหนัง เพื่อนของเคอร์ติสเป็นคนธรรมดาที่ได้พบกับคนดังที่มีชื่อเสียงในร้านค้า และพวกเขาก็จบลงด้วยความสัมพันธ์ เมื่อเขาพบว่าแอนนากลับมาที่ลอนดอนอีกครั้งในการสร้างภาพยนตร์ที่สร้างจากนวนิยายของเฮนรี เจมส์ ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาแนะนำ เขาก็ไปเยี่ยมกองถ่ายโดยไม่แจ้งล่วงหน้า เธอขอให้เขารอจนกว่าการถ่ายทำจะเสร็จสิ้น แต่เขาก็จากไปหลังจากได้ยินว่าเธอไม่ใส่ใจเขากับนักแสดงคนอื่น ดู การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ตามลำดับเหตุการณ์ของภาพยนตร์ พวกเขาจะยืนอยู่ในจุดเดียวกันนั้นไม่เคลื่อนไหวเลย

ดูการ์ตูน เป็นเวลากว่าหนึ่งปีแล้ว อยู่ในสิบอันดับแรกของสถานที่ท่องเที่ยวในลอนดอน – คุณจะประทับใจหากคุณมาเยี่ยมชมในช่วงสุดสัปดาห์ แต่นั่นเป็นเวลาที่จะได้เห็นจริงๆ สินค้ามือสองจะรวมในวันศุกร์ แต่ในวันเสาร์ถนนจะเต็มไปด้วยแผงขายของเก่าที่มีชื่อเสียง น็อตติ้ง ฮิลล์ อยู่ในอันดับที่ 95 ใน “รายชื่อภาพยนตร์ 100 อันดับแรกตลอดกาล” ของสถาบันภาพยนตร์อังกฤษ โดยอิงจากการประมาณการของภาพยนตร์แต่ละเรื่องเข้าฉายในอังกฤษ เพลงที่เล่นเมื่อวิลเดินลงถนน Portobello คือ “ไม่ใช่แสงแดด” โดย Bill Withers Tony และ Bernie เล่น “Blue Moon” บนเปียโนที่ร้านอาหารของ Tony ในคืนที่ปิด เดิมที “เธอ” เวอร์ชันของ Charles Aznavour ถูกใช้ในภาพยนตร์ แต่ผู้ชมที่คัดกรองทดสอบชาวอเมริกันไม่ตอบสนองต่อเรื่องนี้

เคอร์ติสเลือกน็อตติ้งฮิลล์ในขณะที่เขาอาศัยอยู่ที่นั่นและรู้จักพื้นที่นั้นดี โดยกล่าวว่า “น็อตติ้งฮิลล์เป็นหม้อหลอมละลายและเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์” สิ่งนี้ทำให้ผู้ผลิตต้องถ่ายทำในพื้นที่ที่มีประชากรหนาแน่น LanguageEnglishBudget42 ล้านเหรียญบ็อกซ์ออฟฟิศ 363.9 ล้านเหรียญน็อตติ้ง ฮิลล์ เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ปี 1999 ที่กำกับโดยโรเจอร์ มิเชลล์ บทภาพยนตร์เขียนโดยริชาร์ด เคอร์ติส และภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดยดันแคน เคนเวิร์ทธี ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Julia Roberts และ Hugh Grant โดยมี Rhys Ifans, Emma Chambers, Tim McInnerny, Gina McKee และ Hugh Bonneville ในบทบาทสนับสนุน เรื่องราวความรักระหว่างร้านหนังสือในลอนดอน