อนิเมะ Summer Time Render ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Summer Time Render ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Summer ได้รับการแสดงผลอีกครั้งในSummer Time Render ตอนที่ 25

อนิเมะ เนื่องจาก Shinpei ถูกส่งกลับไปเมื่อเขาได้พบกับ Hizuru ครั้งแรก มาดูจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของการแสดงในรีวิวนี้กันเถอะ! Summer Time Render  เป็นอนิเมะเรื่องล่าสุดโดย Anime Studio OLMซึ่งก่อนหน้านี้เป็นที่รู้จักในด้านการผลิตอนิเมะที่วิจารณ์และวิจารณ์ในเชิงพาณิชย์ เช่น Komi Can’t Communicate และ Odd Taxi Ayumu Watanabe กำกับซีรีส์นี้ ผู้กำกับที่มีอาชีพเชื่อมโยงกับ OLM มาก่อน โดยก่อนหน้านี้เคยกำกับ Komi Can’t Communicate และ Space Brothers สำหรับสตูดิโอ อนิเมะเรื่องนี้สร้างจากมังงะที่เขียนโดย Yasunori Tanaka การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

การ์ตูน hd ซีรีส์นี้เรียกอีกอย่างว่าSummer time RenderingหรือSummertime Renderทำให้ชื่อของตอนนี้คือSummer Time Rendering ตอนที่ 25และSummertime Render ตอนที่ 25 คุณสามารถอ่านรีวิวตอนก่อนหน้าของรายการนี้ได้ที่นี่ ! อย่าร้องไห้เพราะมันจบแล้ว ยิ้มเพราะมันเกิดขึ้น – นี่เป็นสิ่งแรกที่อยู่ในใจของฉันหลังจากรายการนี้จบลง และด้วยเหตุผลที่ดี ฉันมีรอยยิ้มที่ใหญ่ที่สุดบนใบหน้าของฉันเมื่อฉันเห็นช่วงเวลาสุดท้ายของการแสดงครั้งแรกและแม้กระทั่งตอนนี้ในขณะที่ฉันคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ นี่เป็นรายการสำหรับทุกเพศทุกวัยที่จะจำได้นานหลังจากที่มันหยุดออกอากาศและประชาชนทั่วไปก็เลิกใส่ใจ ตอนนี้เป็นการส่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับเรื่องราวของความตาย ความโศกเศร้า การทำลายล้าง และความโลภ การ์ตูนวาย

อนิเมะ Summer Time Render ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดุเดือดเพราะตอนนี้ให้ความสำคัญกับสิ่งเหล่านั้นเป็นศูนย์

อนิเมะ เราเห็นความชั่วร้ายของชิเดะ ฮิรุโกะ และเงาสุดท้ายก็พ่ายแพ้ในตอนที่แล้ว ซึ่งอาจจะเป็นตอนสุดท้ายของรายการก็ได้ และจะไม่มีใครสนใจเลย อย่างไรก็ตาม มีบางอย่างที่ต้องทำก่อนที่รายการนี้จะออกอากาศเป็นครั้งสุดท้าย บางสิ่งที่มันสร้างขึ้นมาตลอดเวลา สิ่งที่ตัวละครได้ต่อสู้ดิ้นรนและกำลังจะตาย และสิ่งนี้เกี่ยวกับอะไร- จบอย่างมีความสุข ตัวละครเหล่านี้ต้องทนทุกข์ทรมานมานานเกินไป ไม่มีกันและกัน เห็นเพื่อนและครอบครัวของพวกเขาถูกสังหารและถูกแทนที่โดยปราศจากความเมตตา และไม่รู้จักชีวิตปกติ ก่อนหน้านี้ เราไม่เคยเห็นเกาะในสภาพธรรมชาติมาก่อนด้วยซ้ำ มันเป็นเงาและการฆาตกรรมทั้งหมดที่เรารู้จักและไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ ตอนนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อพิสูจน์ว่าฮิโตกาชิมะมีอะไรมากกว่านั้น – มันอาจจะเป็นสถานที่ที่น่ารักเต็มไปด้วยผู้คนที่มีเสน่ห์และสภาพอากาศที่เป็นปรากฎการณ์ มันแค่ต้องกำจัดความมืดมิดของเงามืด และมันก็เหมือนกับเมืองอื่น ๆ ในโลก อาจจะดีกว่าเล็กน้อยด้วยซ้ำ ดูการ์ตูน

เว็บ การ์ตูน ไม่ใช่แค่ในเมือง แต่ตัวละครก็ได้รับความสงบเช่นกัน ชินเปย์ไม่เคยเห็นเกาะนี้มีอะไรเลยนอกจากความทุกข์ยากนับตั้งแต่เขาไปถึงที่นั่น เพราะมันเป็นสถานที่ที่เขาเกี่ยวข้องกับพ่อแม่ที่เสียชีวิตของเขาและตอนนี้ต้องรับผิดชอบต่อการตายของเพื่อนสนิทของเขา อุชิโอะไม่เคยพบชินเปย์เลยหลังจากที่เขาจากไป ส่วนที่เหลือของเมืองเห็นคู่รักสุดที่รักและสมาชิกที่มีพลังมากที่สุดพินาศเพื่อปกป้องเด็กน้อย และตอนนี้ก็ตกอยู่ในอันตรายจากการตายด้วยตนเอง แม้ว่าจะไม่รู้ตัวก็ตาม ถ้าใครได้พักก็คนเหล่านี้ ยังไม่รวมถึงคนที่เสียชีวิตและฟื้นคืนชีพ (ดีใจมากที่ได้พบคุณ ฮิซึรุ โปรดอย่าทิ้งเราอีกเลย) ตอนจบเป็นเพียงการเดินชมรอบๆ ฮิโตกาชิมะอย่างสนุกสนาน เมื่อเรามองดูสถานที่นั้นราวกับว่าเงาไม่เคยมีอยู่จริงตั้งแต่แรก การผลิตรายการนั้นยอดเยี่ยมเสมอมา แต่ผู้อยู่เบื้องหลังเห็นว่าซีรีส์นี้ดูดีที่สุดเมื่อออกจากจอ ทุกอย่างสดใส มีสีสัน และสวยงามเมื่อเทียบกับจุดเริ่มต้น และซาวด์แทร็กเต็มไปด้วยความหวังและความสุข แทนที่จะตื่นเต้นแต่ก็เครียด วงสุดท้ายทำหน้าที่แสดงได้ดีและเป็นคำอำลาที่สมบูรณ์แบบสำหรับการแสดง ดู การ์ตูน