อนิเมะ Texas Chainsaw Massacre ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ บางคนไม่ได้เกิดมาเพื่อเป็นพ่อแม่ ขอบคุณที่เป็นแบบอย่างที่ดีให้แม่!!! ฉันเชื่อว่าในชีวิตหน้าเขาจะตกเป็นเหยื่อ ดังนั้นเขาจึงได้เรียนรู้ว่าเป็นอย่างไร

อนิเมะ พวกเขาหยุดที่ปั๊มน้ำมันเพื่อเติมน้ำมันรถ แต่เจ้าของบอกว่าปั๊มหมด ในปี 2013 ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องแรก Texas Chainsaw 3D ออกฉายโดยตรง ในปี 2016 ตามมาด้วยพรีเควลของซีรีส์ Leatherface เราขายเสื้อฆาตกรต่อเนื่องที่วาดด้วยมือจำนวนจำกัดและเครื่องแต่งกายสยองขวัญ ฉันคิดเสมอว่าการสังหารหมู่ที่คลั่งไคล้เท็กซัสดั้งเดิมนั้นมีพื้นฐานมาจากเรื่องจริง ยีนควรแต่งตัวเป็นตัวตลกสำหรับงานปาร์ตี้ของเด็ก เขาฆ่าคนไปเพียงสามคน คนแรกของเขาคือพี่ชายของเขา จากนั้นผู้หญิงในร้านฮาร์ดแวร์ และเจ้าของบาร์ สิ่งที่เขาทำกับศพคือสิ่งที่คิดไม่ถึง การสังหารหมู่ที่ Texas Chainsaw ไม่ได้ดูถูกเลือด แต่ Leatherface อาจสูญเสียความสามารถในการทำให้หวาดกลัวอย่างไม่อาจเพิกถอนได้ ลงชื่อเข้าใช้เพื่อดูเหตุผลว่าทำไมคุณถึงชอบหรือไม่ชอบสิ่งนี้โดยอิงจากเกม เพื่อน และภัณฑารักษ์ที่คุณติดตาม การ์ตูน hd

ในปี 1982 The Texas Chainsaw Massacre ซึ่งเป็นวิดีโอเกมดัดแปลงจาก Texas Chain Saw Massacre สำหรับ Atari 2600 โดย Wizard Video ในเกม ผู้เล่นสวมบทบาทเป็น Leatherface และพยายามฆ่าผู้บุกรุกโดยหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวาง เช่น รั้วและกะโหลกวัวเมื่อพวกเขามาถึง แฟรงคลินบอกเคิร์กและแพมเกี่ยวกับหลุมว่ายน้ำในท้องถิ่น และทั้งคู่ก็ไปหามัน พวกเขาสะดุดบ้านใกล้ ๆ และเคิร์กเรียกแก๊ส เข้ามาทางประตูที่ปลดล็อค ขณะที่แพมรออยู่ข้างนอก Leatherface ชายใบ้ตัวใหญ่สวมหน้ากากที่ทำจากผิวหนังมนุษย์ จู่ ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นและสังหารเคิร์กด้วยค้อน หลังจากนั้นไม่นาน แพมก็เดินเข้าไปในห้องที่เต็มไปด้วยเครื่องเรือนที่ทำจากกระดูกมนุษย์ เธอพยายามจะหนี แต่เลเธอร์เฟซจับเธอไว้และแทงเธอด้วยขอเกี่ยวเนื้อ ทำให้เธอดูขณะที่เขาฆ่าเคิร์กด้วยเลื่อยไฟฟ้า The Texas Chainsaw Massacre 21986 การสังหารหมู่ในอเมริกาทั้งหมด ซึ่งเป็นภาคต่อของ The Texas Chainsaw Massacre 2 ที่ไม่เคยออกฉาย มีข่าวลือว่าภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ที่มีการรีเมคจะดำเนินต่อไปนั้นมีการวางแผน แต่โปรดิวเซอร์แบรด ฟุลเลอร์เพิ่งกล่าวว่าพวกเขาไม่มีแผนในอนาคตอย่างแน่นอน ดำเนินการแฟรนไชส์ต่อไป ดู หนัง การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ ฮูเปอร์และคิม เฮงเค็ลร่วมกันสร้างบทภาพยนตร์และก่อตั้งบริษัทวอร์เท็กซ์ อิงค์

อนิเมะ โดยมีเฮงเค็ลเป็นประธานและฮูเปอร์เป็นรองประธาน Parsley ก่อตั้งบริษัทชื่อ MAB, Inc. โดยลงทุน 60,000 ดอลลาร์ในการผลิต ผู้จัดการฝ่ายผลิต Ron Bozman บอกกับนักแสดงและทีมงานส่วนใหญ่ว่าเขาจะต้องเลื่อนเงินเดือนบางส่วนออกไปจนกว่าจะขายให้กับผู้จัดจำหน่าย Vortex ทำให้แนวคิดนี้น่าสนใจยิ่งขึ้นโดยให้ส่วนแบ่งผลกำไรที่เป็นไปได้ตั้งแต่ 0.25 ถึง 6% ซึ่งใกล้เคียงกับคะแนนการจำนอง นักแสดงและทีมงานไม่ได้รับแจ้งว่า Vortex เป็นเจ้าของเพียง 50% ซึ่งหมายความว่าคะแนนของพวกเขามีค่าครึ่งหนึ่งของมูลค่าที่สมมติขึ้น ผู้ชายทรมานแซลลีที่ถูกผูกมัดและปิดปาก ขณะที่เลเธอร์เฟซซึ่งตอนนี้แต่งตัวเป็นผู้หญิง กำลังเสิร์ฟอาหารค่ำ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

การ์ตูน ตลก ในที่สุดผู้ผลิตฟ้องไบรอันสตันเพราะล้มเหลวในการจ่ายเงินเต็มจำนวนจากกำไรบ็อกซ์ออฟฟิศ คำพิพากษาของศาลสั่งให้ไบรอันสตันจ่ายเงินให้ผู้สร้างภาพยนตร์ 500,000 เหรียญสหรัฐ (ปรับอัตราเงินเฟ้อประมาณ 2,700,000 เหรียญสหรัฐ) แต่ในตอนนั้น บริษัทได้ประกาศล้มละลาย ในปี 1983 New Line Cinema ได้รับสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายจาก Bryanston และทำให้ผู้ผลิตได้รับส่วนแบ่งผลกำไรที่มากขึ้น The Texas Chainsaw Massacre ในปี 2003 กำกับโดย Marcus Nispel มีพื้นฐานมาจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรก แต่ส่วนใหญ่แล้วจะมีโครงเรื่องที่แตกต่างออกไป ตัวอย่างเช่น แทนที่จะไปรับน้องชายที่เป็นโรคจิตของ Leatherface วัยรุ่นที่ถึงวาระกลับเจอผู้รอดชีวิตที่บอบช้ำซึ่งยิงตัวเองในรถตู้ของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เรื่องราวเบื้องหลังตัวละครของ Leatherface ซึ่งทำให้เขามีชื่อจริงและเหตุผลที่เป็นไปได้ในการสวมหน้ากากผิวหนังของเขา นั่นคือโรคผิวหนังที่ทำให้จมูกของเขาเน่าเปื่อย แฟนๆ และนักวิจารณ์ต่างมีปฏิกิริยาที่หลากหลายต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ก็ประสบความสำเร็จทางการเงินมากพอที่จะนำไปสู่ภาคก่อน ดูอนิเมะ

เมื่อความมืดมาเยือน แซลลี่และแฟรงคลินจึงออกเดินทางตามหาเพื่อนของพวกเขา ขณะที่พวกเขาอยู่ใกล้บ้านข้างเคียงและร้องเรียก Leatherface พุ่งออกมาจากความมืดและฆ่าแฟรงคลินด้วยเลื่อยไฟฟ้า แซลลี่วิ่งไปที่บ้านและพบซากศพที่ผึ่งให้แห้งของคู่สามีภรรยาสูงอายุที่ชั้นบน เธอหนีออกจาก Leatherface โดยกระโดดผ่านหน้าต่างชั้นสอง และเธอหนีไปที่ปั๊มน้ำมันภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามกลุ่มเพื่อนที่ตกเป็นเหยื่อของครอบครัวมนุษย์กินเนื้อขณะเดินทางไปเยี่ยมบ้านไร่เก่า The Texas Chainsaw Massacre ในปี 1974 ดึงแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์ในชีวิตจริงที่ดึงดูดความสนใจของผู้กำกับ Hooper ในตำนาน แนวคิดการสังหารหมู่ที่ Texas Chainsaw เริ่มต้นขึ้นที่ฮูเปอร์ในช่วงต้นทศวรรษ 70 ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจโดยตรงจากความรุนแรงที่เกิดขึ้นในสำนักข่าวต่างๆ ของซานอันโตนิโอ เว็บ การ์ตูน