ดูหนังออนไลน์ เรื่อง A League of Their Own

ประวัติศาสตร์เขียนโดยผู้ชน

ดูหนังออนไลน์ จนกระทั่งได้เห็น “ลีกแห่งตน” ของ เพนนี มาร์แชลฉันไม่รู้เลยว่าองค์กรที่ชื่อว่า All-American Girls’ Professional Baseball League ที่เคยรุ่งเรืองในประเทศนี้ แม้ว่าฉันจะอายุ 12 ขวบตอนที่ปิดร้าน ดังนั้น ของยุคที่จะรวบรวมการ์ดเบสบอล Bob Feller และ Robin Roberts และฟังพระคาร์ดินัลทางวิทยุ ลีกก่อตั้งขึ้นในปี 2486 เมื่อปรากฏอย่างสั้นว่าเบสบอลชายจะได้รับบาดเจ็บจากสงคราม และเมื่อคนเหล่านี้เดินกลับบ้านก็น่าแปลกใจที่ลีกสามารถอยู่รอดได้จนถึงปีพ.ศ. 2497 จากนั้นจึงถูกปล่อยให้หายไป  ดูหนังออนไลน์

ประวัติศาสตร์เขียนโดยผู้ชนะในขณะนั้น ดูเหมือนว่าลีกของผู้หญิงอาจหมายถึงการอยู่รอดทางการเงินของแฟรนไชส์เบสบอลในเมเจอร์ลีกและเจ้าของของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เราเป็นเจ้าพ่อลูกกวาดในชิคาโกแทน Wrigleys และแสดงให้เห็นว่าตัวแทนของเขาสำรวจชนบทเพื่อหาผู้หญิงที่สามารถเล่นบอลได้ ในพื้นที่ชนบทของโอเรกอน หน่วยสอดแนมพบสองพี่น้อง Dottie และ Kit ( จีน่า เดวิสและ ล อรี เพตตี้ ) คนหนึ่งจับและตีได้ อีกคนขว้างได้แต่ชอบดูดบอลสูงเร็ว เขาพาพวกเขากลับมาที่ชิคาโกเพื่อทดลองกับผู้หวังดีอีกมากมาย รวมถึงสมาชิกในทีมที่รับบทโดยมาดอนน่า, โรซี่ โอดอนเน ลล์ และเมแกน คาวาเนา หนังhd

จำเป็นต้องมีโค้ชสำหรับทีม ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองร็อคฟอร์ด เจ้าของ ( แกร์รี มาร์แชล ) ชักชวนจิมมี่ ดูแกน ( ทอม แฮงค์ส ) ราชาเจ้าของบ้านคนหนึ่งซึ่งโรคพิษสุราเรื้อรังทำลายอาชีพการงานของเขาและทิ้งเขาไปอย่างไร้จุดหมาย ในช่วงสองสามสัปดาห์แรกของฤดูกาล ดูแกนแทบจะไม่สามารถจดจ่อกับสนามได้ แต่แล้วเขาก็เริ่มสนใจสาว ๆ ของเขา เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล Rockford อยู่ใน World Series กับ Racine (ไม่มีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ เนื่องจากมีเพียงสี่ทีมในลีก)”A League of They” ตามสูตรภาพยนตร์กีฬาที่มีชื่อเสียงหลายเรื่องและมีตัวละครในสต็อกมากมาย (สาวธรรมดาที่ได้รับความมั่นใจ, สาวหัวรั้นหัวใจทอง, พี่สาวขี้อิจฉา) แต่ มันมีอีกระดับที่น่าสนใจกว่ามาก หนังมาสเตอร์

หลังจากหลายปีของการกระทำผิดต่อภาพลักษณ์ของหญิงสาวผู้เชื่องซึ่งนั่งอยู่ที่บ้านเพื่อดูแลเจ้านายและเจ้านายของเธอ สังคมอเมริกันก็พบว่าจำเป็นต้องมีผู้หญิงที่มีความสามารถในการทำงานหนักและมีทักษะสูงในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง Rosie the Riveter กลายเป็นสัญลักษณ์ประจำชาติ Hollywood ได้โยนสคริปต์เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ออกและเริ่มสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้หญิงที่แข็งแกร่งและเป็นอิสระ และพบว่าผู้หญิงสามารถเก่งกีฬาอาชีพได้จริงๆ

ภาพยนตร์เรื่องนี้จดจำช่วงเวลานี้จากปัจจุบัน เริ่มด้วย Dottie Hinson ตัวละครจากจีน่า เดวิส ซึ่งตอนนี้แก่กว่า กำลังเดินทางไปคูเปอร์สทาวน์เพื่อทำพิธีเพื่อเป็นเกียรติแก่ลีกหญิง สิ่งที่เราเรียนรู้เกี่ยวกับ Dottie คือการที่เธอไม่เคยเอาจริงเอาจังกับกีฬาเบสบอลของผู้หญิง เธอเป็นผู้เล่นที่เก่งที่สุดในยุคนั้น แต่ในใจของเธอ เธอถูกกักตัวไว้จนกระทั่งสามีของเธอกลับมาจากสงครามดูแกน โค้ชบอกกับเธอว่าเธอจุดไฟเมื่อเธอเล่นเบสบอล – มีบางอย่างเข้ามาหาเธอ แต่ดูเหมือนเธอจะไม่รู้

ความกำกวมเกี่ยวกับบทบาทของผู้หญิงอาจเป็นในภาพยนตร์เพราะเรื่องนี้กำกับโดยผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเพนนี มาร์แชล ผู้ชายอาจสันนิษฐานว่าผู้หญิงเหล่านี้รู้ว่ากีฬาเบสบอลมีความสำคัญเพียงใดมาร์แชลแสดงตัวละครผู้หญิงของเธอในการชักเย่อระหว่างภาพใหม่กับค่านิยมเก่า ดังนั้นภาพยนตร์ของเธอจึงเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง – เกี่ยวกับความรู้สึกที่จู่ๆ ผู้หญิงก็มีบทบาทและเสรีภาพใหม่

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

หนังเรื่องนี้มีเสน่ห์

หวานอมขมกลืนอย่างแท้จริง ฉากเบสบอลที่เราเคยเห็นมาก่อน ที่สดใหม่คือบุคลิกของผู้เล่น การค่อยๆ เปิดเผยโค้ชของพวกเขา และวิธีการที่บทแรกของการปลดปล่อยสตรีนี้สอดคล้องกับประเพณีที่ซ่อนเร้นของกีฬาเบสบอลอาชีพ ในท้ายที่สุด เมื่อผู้หญิงกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อพบกันใหม่ เป็นเรื่องที่ประทับใจมากที่พวกเขาต้องยอมรับว่า พวกเขาเป็นผู้บุกเบิกจริงๆ