ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Happiest Season (2020)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Happiest Season (2020)

ฤดูกาลที่มีความสุขที่สุด ของ Clea DuVall  

ดูหนังออนไลน์ เป็นหนังตลกที่ดีที่สุดที่ฉันเคยดูมาในช่วงหนึ่ง ดูเหมือนว่าจะทำสิ่งที่ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในประเภทเดียวกันทำได้อย่างง่ายดาย: ให้เสียงหัวเราะไหลในขณะที่สนับสนุนพวกเขาด้วยตัวละครที่พัฒนามาอย่างดี โครงเรื่องที่น่าดึงดูด และกรอบงานที่น่าทึ่งที่ช่วยให้มันมีอารมณ์และผลที่ตามมาที่แท้จริง นับเป็นการกำกับเรื่องที่สองของ DuVall; ด้วยโชคใด ๆ จะมีที่สามตามมาเร็ว ๆ นี้ ดูหนังออนไลน์

แอ๊บบี้ (คริสเต็น สจ๊วร์ต) และฮาร์เปอร์ (แม็คเคนซี่ เดวิส) คบกันมาเกือบปีแล้ว คริสต์มาสกำลังใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว แอ๊บบี้ไม่ได้สนุกกับวันหยุดนี้ตั้งแต่พ่อแม่ของเธอเสียชีวิต แต่เมื่อฮาร์เปอร์เชิญแอ๊บบี้กลับบ้านไปพบกับพ่อแม่ของเธอที่แอ๊บบี้ยอมรับ และเริ่มวางแผนขอแต่งงาน มีภาวะแทรกซ้อนเพียงอย่างเดียว: พ่อแม่ของฮาร์เปอร์ไม่เพียงแต่ไม่รู้ว่าเธออาศัยอยู่กับแอ๊บบี้ พวกเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอเป็นเกย์

การได้เห็นการระบาดใหญ่ทั่วโลกทำให้ภาพยนตร์ของ DuVall ออกจากโรงหนังเป็นเรื่องที่เจ็บปวดจริงๆ สนับสนุนโดย หนังhd Sony ฤดูกาล ที่มีความสุขที่สุดกำลังจะฉายในโรงภาพยนตร์ที่สมควรได้รับก่อนหน้านี้ – อย่างน้อยที่นี่ในเมลเบิร์น – สถานการณ์ดึงโดยตรงไปยังโฮมวิดีโอและการสตรีม เป็นหนังประเภทที่สมควรเข้าฉาย ยิ่งไปกว่านั้น ยังคงให้ความรู้สึกเหมือนผู้ชมภาพยนตร์จำเป็นต้องดู: การนำเสนอกระแสหลักเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเพศเดียวกันแสดงออกมาอย่างสะดวกสบายในรูปแบบตลกโรแมนติกที่แบ่งออกเฉพาะกลุ่ม LGTBIQ+ นี่เป็นภาพยนตร์สารคดีที่อบอุ่นและน่ารักในทันทีสำหรับทุกคน

นักแสดงมีความโดดเด่นสำหรับนักแสดงแต่ละคน เดวิดและสจ๊วตมีความโดดเด่น ซึ่งแทบจะไม่แปลกใจเลย (และใครก็ตามที่แต่งตัวสจ๊วตอย่างมีสไตล์สมควรได้รับโบนัส) พวกเขาได้รับการสนับสนุนจากนักแสดงที่เก่งที่สุดในฮอลลีวูดในปัจจุบัน และแต่ละคนได้รับบทบาทที่ทำให้พวกเขาพัฒนาบุคลิกและทักษะของตนเองได้ ในฐานะพ่อแม่ของฮาร์เปอร์ แมรี่ สตีนเบอร์เกนและวิกเตอร์ การ์เบอร์ได้นำเสนอต้นแบบที่คุ้นเคยพร้อมความแตกต่างเล็กน้อยและนิสัยใจคอของพวกเขา Aubrey Plaza นำเสนอสิ่งที่ฉันคิดว่าอาจเป็นการแสดงที่กลมกล่อมที่สุดของเธอที่ฉันเคยเห็นในฐานะไรลีย์ อดีตแฟนสาวลึกลับของฮาร์เปอร์ Dan Levy เล่น John เพื่อนสนิทที่เป็นเกย์ด้วยการแต่งตัวสวยสมบูรณ์แบบ แมรี่ ฮอลแลนด์เป็นของขวัญที่ตลกที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะเจนน้องสาวที่น่าอึดอัดใจ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความตลกขบขันอย่างโดดเด่น แต่จากนั้นก็เปลี่ยนเล็กน้อยเพื่อมอบช่วงเวลาที่เหมาะสมและเข้าถึงอารมณ์จากใจจริง มันแบ่งปันทั้งความสุขในการดูตัวละครประหลาดโต้ตอบตลอดจนช่วงเวลาที่ได้รับความเจ็บปวดและความเจ็บปวดอย่างแท้จริง นอกเหนือจากการจัดการเพื่อสร้างตัว

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

ละครที่น่าเชื่อถือในวงกว้าง

และทำให้พวกเขามีปัญหาจริงในการเจรจา มันยังเป็นไปตามกฎทองของโรแมนติกคอมเมดี้ด้วย: นี่คือเวลาที่คุณ  ต้องการ ใช้เวลากับคนที่มีข้อบกพร่อง ตลก และซับซ้อนเหล่านี้ที่กล่าวว่ามันไม่สมบูรณ์แบบ – มีหนังกี่เรื่อง? – และส่วนโค้งทางอารมณ์บางส่วนรู้สึกว่าประดิษฐ์ขึ้นเล็กน้อย ฉันแทบจะไม่เป็นนักวิจารณ์ที่ดีที่สุดที่จะโต้แย้งเรื่องนี้ (คนผิวขาว ผู้ชาย คนตรงๆ) แต่การที่ความสัมพันธ์ของ Abby และ Harper แย่ลงเรื่อยๆ ทำให้เกิดความขัดแย้งในหนังเรื่อง rom-com แบบทั่วๆ ไป ทำให้เกิดความเหมาะสมที่น่าอึดอัดใจ โชคดีที่ตัวหนังเองก็รับรู้ถึงเรื่องนี้ ทำให้บทสนทนาอันน่าทึ่งระหว่างแอ๊บบี้กับจอห์นเกี่ยวกับประสบการณ์การออกมาเป็นเกย์ของพวกเขา แม้จะวอกแวก แต่ก็ยังกว้างมาก ดีมาก ภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่กล่าวถึงองค์ประกอบที่เป็นปัญหาของตัวเองก็ยังยอดเยี่ยมได้คุณมักจะอธิบายแนวเพลงที่แข็งแกร่งเหล่านี้ได้จากภาพยนตร์ที่อยู่ตรงหน้า คุณสามารถเรียก  Happiest Season ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในประเภทเดียวกันได้ตั้งแต่… แล้วตั้งชื่อภาพยนตร์เรื่องอะไรก็ได้ที่นึกถึง ประเด็นคือไม่มีหนังเรื่องอื่นให้นึกถึง นี่ดูเหมือนเป็นภาพยนตร์สารคดีที่โดดเด่นและยอดเยี่ยมมาก ฉันนึกภาพออกว่าจะดูรายการนี้อีกหลายๆ ครั้งในอนาคต เหมือนกับคริสต์มาสคลาสสิกเรื่องใหม่