ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Inventing Anna 1.01 (2022)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Inventing Anna 1.01 (2022)

 Anna Chlumsky เป็นรางวัลออสการ์

ดูหนังออนไลน์ ที่รอคอยที่จะเกิดขึ้น ทันทีที่สตูดิโอต่างๆ ของฮอลลีวูดรับรู้ถึงพรสวรรค์อันมหาศาลของเธอและคัดเลือกเธอเข้าสู่บทที่เหมาะสม เธอยังคงโด่งดังที่สุดจากการแสดงในวัยเด็กของเธอในฐานะ Vada Saltenfuss ใน ภาพยนตร์ My Girl ยอดนิยม อย่างไรก็ตาม บทบาทในIn the Loop (2009) และVeep ทางช่อง HBO ได้แสดงให้เห็นว่า Chlumsky วัยผู้ใหญ่เป็นนักแสดงตลกที่น่าทึ่งและเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมโดยทั่วไป ผลงานล่าสุดของเธอคือInventing Anna’สร้างจากเรื่องจริง’ ละคร Netflix ที่ผลิตโดย Shonda Rhimes ตอนแรกแสดงให้เห็นถึงสัญญาและศักยภาพของเรื่องราวมากมาย แต่ Chlumsky เป็นจุดขายที่ใหญ่ที่สุด เธอนำเสนอการแสดงที่สมจริง น่ามีส่วนร่วม และมีหลายชั้นด้วยเสน่ห์ อารมณ์ขัน และข้อบกพร่องที่ไม่คาดคิด ดูหนังออนไลน์

การประดิษฐ์ของ Annaเล่าถึงกรณีที่ได้รับการเผยแพร่อย่างกว้างขวางของ Anna Sorokin หรือที่รู้จักในนาม Anna Delvey นักต้มตุ๋นชาวรัสเซีย-เยอรมันที่หลอกลวงสังคมชั้นยอดของนิวยอร์กด้วยเงินกว่า 1 ใน 4 ของล้านดอลลาร์ แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่โซโรคิน ซีรีส์นี้ติดตามนักข่าววิเวียน เคนท์ (ชลัมสกี) และความพยายามของเธอในการสัมภาษณ์และเขียนบทความสืบสวนเกี่ยวกับโซโรคิน เป็นวิธีที่น่าสนใจมากกว่านั้น ซึ่งถือว่า Sorokin (แสดงโดย Julia Garner ในลักษณะที่ไม่สงบ) เป็นปริศนาที่ต้องแก้ ตอนแรกนี้กำหนดตัวละครและสถานการณ์ทั้งหมดไว้ แต่คงต้องรอดูกันต่อไปว่าจะไปในทิศทางใด หนังhd

วิธีที่บทกำหนดชีวิตและอาชีพของวิเวียนนั้นน่าสนใจอย่างแน่นอน เธอเขียนให้กับนิตยสาร New York มองบรรณาธิการที่ไร้ความเห็นอกเห็นใจและตกชั้นไปที่ ‘scriberia’ ซึ่งเป็นมุมหลังของสำนักงานที่มีนักข่าวที่ไม่ชอบใจทุกคนอาศัยอยู่ เธอกำลังตั้งครรภ์ โดยเหลือเวลาอีกไม่กี่เดือนก่อนที่เธอจะเดินทาง และมีนัยสำคัญที่ล่วงลับไปแล้วเธออาจไม่ได้รับเชิญให้กลับ การไล่ตามเรื่องราวของโซโรคินของวิเวียนเป็นการกระทำที่สิ้นหวังอย่างเห็นได้ชัด: ‘แมรีลูกเห็บ’ ที่ทำหน้าที่ที่จะฟื้นฟูชื่อเสียงของเธอ ยกระดับอาชีพของเธอ และแก้ปัญหาทั้งหมดของเธอ รู้สึกว่าในการวิ่งเพื่อความสำเร็จของเธอ Vivian กำลังจะสะดุดล้ม บางอย่างเกี่ยวกับวิธีการเขียนตอนแรกนี้โดย Rhimes ทำให้ดูเหมือนหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี

เรื่องราวของ Vivian เต็มไปด้วยผู้ชายที่ไม่ชอบใจ โดยหลักแล้ว Paul (Tim Guinee) บรรณาธิการที่น่ารังเกียจของเธอและสามีที่ไม่เห็นอกเห็นใจชื่อ Jack (Anders Holm) รู้สึกเหมือนเป็นคำอธิบายว่าผู้ชายปฏิบัติต่อผู้หญิงอย่างไร และเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่ Rhimes สร้างสมดุลให้กับพฤติกรรมที่ไม่ดีอย่างไม่คาดคิดของวิเวียน เธอเกี่ยวข้องกับอาชีพการงานของเธอมากจนลืมไปอัลตราซาวนด์ เธอทำลายการเรียนรู้เรื่องเพศของลูกเป็นครั้งแรกเพราะเธอหมกมุ่นอยู่กับคดีของโซโรคินมาก ในฐานะนักข่าว เธอควรไปเยี่ยมโซโรคินในเรือนจำผ่านคำขอของสื่อที่เหมาะสม แต่เธอกลับแอบดูผ่านการเยี่ยม “ส่วนตัว” ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพิ่มการแสดงของ Anna Chlumsky และคุณมีหนึ่งในตัวเอกที่ดีที่สุดในวัย

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

Julia Garner เล่น Sorokin

ที่ไหนสักแห่งระหว่างละครกับการล้อเลียน บางสิ่งที่รู้สึกราวกับว่ามันไม่เวิร์คแต่กลับกลายเป็นว่าเสพติดอย่างประหลาด เธอพูดจารุนแรง (‘คุณท้องหรืออ้วนมากหรือเปล่า’) และดูเหมือนหลงกลเพราะกิจกรรมและการกักขังของเธอ สำเนียงที่ได้รับผลกระทบของ Garner นั้นแปลกเป็นพิเศษ และทำให้โซโรคินกลายเป็นปริศนาที่ยั่วเย้ามันไม่ได้ผลทั้งหมด แผนย่อยที่เกี่ยวข้องกับทนายของโซโรคิน (เอเรียน โมเอเยด) รับบทเขาเป็นคนในอุดมคติอย่างน่าทึ่งสำหรับทนายฝ่ายจำเลยของนักต้มตุ๋น และนักข่าว POV สำหรับซีรีส์ขู่ว่าจะเล่าเรื่องทั้งหมดโดยไม่แสดง อย่างไรก็ตาม ในตอนแรก เรื่องนี้ได้ทำหน้าที่ของมันแล้ว มันทำให้ใครๆ อยากเห็นตอนที่สอง