ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Misteryo sa Tuwa (1984)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Misteryo sa Tuwa (1984)

เรื่องราวเกิดขึ้นในยุค 50 ในบาริโอ

ดูหนังออนไลน์ ในเมือง Lucban, Quezon ตามรอยเท้าของภูเขา Banahaw ที่ซึ่งชาวบ้านอาศัยอยู่เคียงข้างกับกองทัพซึ่งอยู่ที่นั่นเพื่อป้องกันHuksกองโจร ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นในช่วงงานเลี้ยงรับบัพติศมาของเด็ก ซึ่งทุกคนในหมู่บ้านต่างสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ แม้ว่าจะมีเสียงสะอื้นเล็กน้อยจากทหารก็ตาม ทันใดนั้นเครื่องบินตกในป่าที่ล้อมรอบพื้นที่และชาวบ้านก็เปลี่ยนเป็นสัตว์ที่ใกล้ชิดกับสัตว์อย่างรวดเร็ว ไม่มีใครสนใจแม้แต่จะช่วยเหลือผู้รอดชีวิตจากระยะไกล แต่พวกเขาพยายามแย่งชิงทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำได้ ตั้งแต่ผลไม้และชีสที่พวกมันกินไปจนถึงที่เกิดเหตุ ไปจนถึงเสื้อผ้า และทุกอย่าง ขณะซ่อนทุกสิ่งที่ทำได้จากคนอื่นๆ ที่พวกเขาเป็น งานเลี้ยงกับช่วงเวลาก่อนหน้านี้ พวกเขาสามคนคือ Ponsoy, Mesiong และ Jamin พบสมบัติที่แท้จริง: ดูหนังออนไลน์

กระเป๋าเอกสารที่เต็มไปด้วยเงินซึ่งพวกเขาตัดสินใจที่จะเก็บไว้สำหรับตัวเองและครอบครัว ไม่นาน ผู้บริหารชาวจีนสองคนมาถึงพื้นที่ โดยที่ชาวบ้านได้รับเงินเพื่อช่วยดูซากเครื่องบิน เมื่อถึงจุดนั้น Alcalde Valle นายกเทศมนตรี เรียนรู้เกี่ยวกับกระเป๋าเดินทาง และเกมแมวและเมาส์ที่ค่อนข้างรุนแรงก็เริ่มต้นขึ้นในหมู่ทั้งสามและครอบครัวของพวกเขา รวมทั้งเขาและลูกน้องของเขา ความรุนแรงเข้าครอบงำในที่สุด

แอบโบ คิว เดลา ครูซกำกับภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับความคิดเห็นทางสังคม ปรัชญา และการเมืองจำนวนหนึ่ง ส่วนใหญ่ผ่านการอุปมาอุปมัย แต่ยังรวมถึงวรรณกรรมในบางโอกาส พฤติกรรมของชาวบ้านเมื่อเผชิญกับโอกาสเป็นความคิดเห็นที่น่ากลัวเกือบเกี่ยวกับธรรมชาติของมนุษย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความโลภสามารถเปลี่ยนผู้คนได้ แต่ยังรวมถึงผลกระทบของความยากจนด้วย ฉากที่พวกเขาปล้นเครื่องบินนั้นน่าประทับใจในเรื่องนี้ เนื่องจากเดลา ครูซ ดูหนังออนไลน์ 2021

พวกมันมีพฤติกรรมเหมือนสัตว์ โดยเน้นถึงความสามารถของเขาในการกำกับนักแสดงหลายคนพร้อมๆ กัน ในขณะที่การตัดต่อของ Jess Navarro ทำให้เกิดลำดับขั้นอย่างรวดเร็วสะท้อนถึงความคิดของพวกเขา วิธีที่ดีที่สุด นอกจากนี้ ข้อเท็จจริงที่ว่าทหารเป็นคนเดียวที่จัดการกับคนตายก็เป็นอีกความคิดเห็นหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนาย Kapitan Salgado ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ที่ดูแลพวกเขา

ซึ่งถูกนำเสนอซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าเป็นพลังแห่งความดีเพียงผู้เดียวในภาพยนตร์ฉากที่ครอบครัวของทั้งสามพูดถึงเรื่องเงินก็มีความหมายเช่นกันเมื่อเราเรียนรู้เกี่ยวกับความฝันที่จะออกจากพื้นที่และไปเมืองหลวงที่ต้องการให้ลูกเรียนหรือแต่งงานก็เป็นอีกหนึ่งความคิดเห็นทางสังคมว่า ค่อนข้างจะพิสูจน์การกระทำของพวกเขา จากฉากเหล่านี้ เดลาครูซค่อนข้างจะแสดงให้เห็นถึงการกระทำของพวกเขา โดยตำหนิสถานการณ์ทางการเมืองโดยรวม หนังhd

ในที่สุด นายกเทศมนตรีก็ปรากฎตัวเป็นพลังแห่งความชั่วร้ายอย่างแท้จริง ด้วยเล่ห์เหลี่ยมและเล่ห์เหลี่ยมที่สะท้อนถึงการทุจริตของนักการเมืองชาวฟิลิปปินส์ด้วยอีกฉากหนึ่ง เมื่อคนกลุ่มใหญ่ในท้องถิ่นพูดถึงปัญหาเรื่องหนูในที่ประชุมยังเน้นย้ำความคิดเห็นผ่าน คำเปรียบเทียบว่าใครคือหนูตัวจริง Mario Taguwalo พากย์เป็น Alcalde Valle นั้นยอดเยี่ยมในบทบาทของนายกเทศมนตรี ในฐานะคนร้ายตัวจริง

ครั้งแล้วครั้งเล่า ผู้คนในหมู่บ้านถูกพรรณนาว่าเป็นสัตว์ โดยเดลาครูซได้เน้นย้ำว่าพวกเขาแย่กว่านั้นจากทั้งฮักส์และทหารในท้องที่ที่ค่อนข้างพูดจาฉะฉาน ในอีกความคิดเห็นหนึ่งที่น่าสนใจมาก แต่ก็ค่อนข้างง่ายที่จะเข้าใจผิดเมื่อเรื่องราวดำเนินไป ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เต็มไปด้วยการเอารัดเอาเปรียบ (การทรมานที่รุนแรง) ในขณะที่การกระทำเข้าครอบงำส่วนสุดท้ายของเรื่องราว ในทางกลับกัน จะเพิ่มความบันเทิงโดยรวมให้กับภาพยนตร์ได้มาก โดยเฉพาะหลังจากที่ผู้หญิงได้รับมากขึ้น มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในทางกลับกัน การปิดวงกลมในตอนจบเป็นการแสดงความคิดเห็นอีกเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับชีวิตที่ดำเนินต่อไป และผู้คนไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมากขนาดนั้น แม้จะผ่านความตึงเครียดที่หนักหน่วงก็ตาม

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

การนำเสนอโดยรวม

ของพื้นที่และกิจกรรมนั้นยอดเยี่ยม โดยการถ่ายทำภาพยนตร์ของ Rody Lacap ใช้ประโยชน์จากภูเขาที่เต็มไปด้วยป่าไม้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ และเมื่อรวมกับการออกแบบการผลิตของ Rodell Cruz และ Don Escudero ฉากต่างๆ ในการตกแต่งภายในก็เน้นถึงบรรยากาศที่คับแคบที่ซึมซับการเล่าเรื่องด้วยแนวทางที่มีศิลปะและมีความหมาย“Misteryo sa Tuwa” เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่สามารถสื่อสารความคิดเห็นมากมายด้วยคารมคมคาย ในขณะที่ให้ความบันเทิงอย่างมากในกระบวนการ