ดูหนังออนไลน์ เรื่อง My Heart Is That Eternal Rose (1989)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง My Heart Is That Eternal Rose (1989)

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในบาร์ริมทะเล

 

ดูหนังออนไลน์  ที่ดำเนินการโดยลุงเชิง Lap ลูกสาวของเขาทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟที่นั่น และเธอมีแฟนหนุ่ม Rick Ma ซึ่งทำงานที่บาร์เดียวกันด้วย ลุงเฉิงเป็นชายสามคนที่เกษียณแล้ว ในไม่ช้าเขาก็ถูกพูดถึงให้ทำงานค้ามนุษย์อีกงานหนึ่งให้กับเศรษฐีคนหนึ่ง ดังนั้นเขาจึงขอให้ริคเป็นคนขับรถของเขาและตามที่คาดการณ์ไว้ ทุกอย่างผิดพลาดและริกถูกบังคับให้หนีไปฟิลิปปินส์ ในขณะเดียวกัน ลุงเฉิงเองก็ถูกจับ แลปตัดสินใจเสียสละตัวเองให้กับเซินหัวหน้าสามกลุ่มเพื่อปลดปล่อยพ่อของเธอ กรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วถึงหกปีต่อมา ริก ซึ่งตอนนี้ได้กลายเป็นนักฆ่า กลับมาที่ฮ่องกงและวิ่งเข้าไปใน Lap และเนื่องจากเปลวไฟเก่ายังคงมอดไหม้ พวกเขาทั้งคู่ตกลงที่จะจากไปและเริ่มต้นชีวิตใหม่ ไม่จำเป็นต้องพูดว่า Shen ไม่พอใจที่จะละทิ้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำของเขา และด้วยเหตุนี้ โจอี้ หว่องผีคนสวยจาก

“A Chinese Ghost Story” คือ แล็ป; แน่นอนด้วยรูปลักษณ์ที่เหมือนเธอ จะไม่มีใครยอมปล่อยเธอไป โจอี้เล่นบทของเธอได้ดี การเปลี่ยนแปลงของเธอจากสาวบาร์ไร้เดียงสาไปเป็นสาวน้อยสามคนนั้นค่อนข้างน่าเชื่อ เธอจัดการกับบทบาทของเธอด้วยสีสันที่บินได้และรูปลักษณ์ของเทพธิดาของเธอก็เป็นโบนัสเช่นกัน Kenny Beeคือ Rick Ma แฟนหนุ่มของ Joey ที่เปลี่ยนเป็นนักฆ่า น่าเสียดายที่เขาไม่ใช่คนแอคชั่นและค่อนข้างเป็นไม้ในบางครั้ง อย่างไรก็ตาม บทบาทของเขาที่นี่เพียงพอและดูสบายเมื่อถือปืน

อย่างไรก็ตาม คนที่ขโมยหนังไปจริงๆ แล้วคือคนขับรถของแล็ป ซึ่งเป็นรุ่นน้องที่ชื่อเฉิง เขาเล่นโดยไม่มีใครอื่นนอกจากหนุ่ม Tony Leung Chiu-Wai เหลียงได้รับรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากงาน Hong  Film Awards ครั้ง ที่ 9 Cheung แอบรัก Lap ตัวเล็กของ Shen และใครสามารถตำหนิเขาได้เพราะเขาต้องขับรถพาเธอไปทุกที่ โทนี่วางใจได้มากในการเล่นคนเดียวซึ่งมักจะไม่ได้รับความรักที่เขาต้องการมากนัก อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาอยู่บนหน้าจอ คุณจะละสายตาจากเขาไม่ได้ โดยเฉพาะเมื่อเขาสูบบุหรี่ ดูหนังออนไลน์

บทบาทของหัวหน้าสามคน Shen รับบทโดยChan Wai-Man เขาเป็นคนที่ไร้ความเห็นอกเห็นใจ โหดเหี้ยม และฆ่าได้เพียงหยดเดียว และ Chan ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการวาดภาพของ Shen ทหารผ่านศึกจากพี่น้องชอว์อีกคนหนึ่งกอร์ดอน หลิวยังแสดงเป็นไล หลิว ลูกน้องของเสิน น่าเศร้าที่เราไม่ได้เห็นการกระทำของเขามากนัก เขายุ่งเกินไปที่จะคลั่งไคล้ Lap น่าแปลกที่เขาต้องสวมวิกผมที่แย่มากในภาพยนตร์เรื่องนี้

ผู้กำกับPatrick Tamผู้เล่นหลักใน Hong Kong New Wave Cinema ดูแลภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างดี มีช่วงเวลาของภาพที่น่าสนใจบนหน้าจอที่นี่ และการใช้ดนตรีจากวง Cantopop วงBeyondและ Anita Mui ช่วยสร้างบรรยากาศและอารมณ์ต่อไปอย่างแน่นอน

ที่น่าสนใจคือ Tam หยุดกำกับหลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้ และเขาแก้ไขภาพยนตร์ให้กับ Wong Kar Wai แทน จนกระทั่งปี 2006 ในที่สุดเขาก็กำกับเรื่อง “After This Our Exile” ที่นำแสดงโดย Aaron Kwok และ Charlie Yeung

แม้ว่า “My Heart Is That Eternal Rose” จะมีเรื่องราวที่คาดเดาได้ และการดวลจุดโทษก็เร่งรีบและสั้น แต่พวกเขาก็นองเลือดไม่แพ้กัน ยังคงคุ้มค่าที่จะดู Tony Leung และ Joey Wong ซึ่งทั้งคู่ทำให้หน้าจอสว่างขึ้นอย่างง่ายดาย ท้ายที่สุดนี่คือเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกที่มีสไตล์แอ็คชั่นบัลเล่ต์กระสุน

 Shaw Brothers ของ Chang Cheh ภาพยนตร์ Triad ส่วนใหญ่จากยุค 80 ที่สำรวจเกี่ยวกับความเป็นพี่น้อง ความภักดี และเกียรติยศ “Eternal Rose” กลับสร้างรักสามเส้ากับฉากหลังของความรุนแรงอันธพาล ใจกลางของเรื่องคือโจอี้ หว่อง เด็กสาวหน้าสดที่เปิดร้านโซดายอดนิยมของพ่อ ค่ำคืนที่ไร้กังวลของเธอถูกใช้ไปกับการเสิร์ฟเครื่องดื่มให้คนในท้องถิ่น ในขณะที่นักพนันหนุ่มที่เล่นโดย หนังhd

Kenny Bee พยายามเอาชนะใจเธอไม่สำเร็จ น่าเสียดายที่พ่อของเธอ (ขวัญ หอย รับบท โทนี่ เหลียง สามบอสในเรื่อง “ Hard Boiled“) เป็นอดีต Triad และใช้เวลาไม่นานที่อดีตของเขาจะกลับมาหลอกหลอนเขา เมื่อถูกกดดันจากพี่ใหญ่สามคน เขาขอให้เคนนีช่วยเหลือด้วยการขับไล่ผู้อพยพเข้าอย่างผิดกฎหมายเข้ามาในฮ่องกง งานไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้และผลกระทบจะส่งผลต่อชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้อง 20 นาทีใน “Eternal Rose” ฉันตระหนักว่าฉันไม่รู้ว่าเรื่องราวจะไปถึงไหน – ความรู้สึกสดชื่นและหายากมากที่ได้รับจากภาพยนตร์ในทุกวันนี้

  ขอบคุณรูปภาพจาก
http://918hdtv.com

แก่นแท้ของเรื่อง “Eternal Rose”

 

เป็นภาพโรแมนติกที่วาววับพร้อมเสียงปืนบางส่วน เมื่อโทนี่ เหลียงผู้หน้าเด็กเข้ามาในที่เกิดเหตุ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกลายเป็นเรื่องเกี่ยวกับเขาและเคนนี่ บีก็รู้สึกผิดต่อความรักของโจอี้ หว่อง โทนี่ เหลียงได้รับรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมในปี 1989 จากบทบาทของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่การแสดงของเขานั้นยังห่างไกลจากงานที่เปิดเผยในอาชีพการงานของเขาในภายหลัง เหลียงเป็นลูกสุนัขที่นี่และโลกใต้พิภพ Triad อันมืดมิดที่เขาถูกแช่อยู่ใน หนังมาสเตอร์   Steamroll เพียงอย่างเดียวเหนือความไร้เดียงสาของเขา Tony Leung น่าจะเป็นนักแสดงชาวฮ่องกงคนโปรดของฉัน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าสไตล์การแสดงของเขามีความละเอียดอ่อนและละเอียดอ่อนมากขึ้นหลังจากทำงานกับ Wong Kar-Wai ในเรื่อง “Chunking Express” ในปี 1994 เช่นเดียวกับ Andy Lau เพื่อนของเขา อาชีพช่วงแรกๆ ของ Tony ส่วนใหญ่มีลักษณะเฉพาะ โดยเขาทำตาโตมองกล้อง