ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Pari (2020)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Pari (2020)

เกี่ยวกับบุคคลในการค้นหาบางสิ่ง

ดูหนังออนไลน์ บางอย่างในต่างประเทศ ด้วยวิกฤตผู้ลี้ภัยที่พาดหัวข่าวในอดีตอันใกล้ไม่ไกลนัก (วิกฤตยังอยู่ที่นี่ แต่พาดหัวข่าวอย่างน่าเสียดาย ย้ายไปที่อย่างอื่น) trope พัฒนาเป็นประเภทย่อยของตัวเองที่เรียกว่าภาพยนตร์อพยพ . บนพื้นผิว “ ปารี” ภาพยนตร์ร่วมสร้างยุโรปโดยผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวอิหร่านสยามัคเอเตมาดี อาจสับสนกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ชื่อ Berlinale ที่ฉายรอบปฐมทัศน์ในส่วนพาโนรามาของเทศกาลนี้เป็นสิ่งที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง: ประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งท้าทายการติดฉลากง่ายๆเราพบกับตัวเอกของเราในบาร์นี้บนเครื่องบินไปเอเธนส์ 

ดูหนังออนไลน์ เธอรับบทโดย Melika Foroutan นักแสดงหญิงชาวอิหร่าน-เยอรมันอย่างสง่างาม ในฐานะผู้หญิงที่เงียบสงบและสง่างามที่เปล่งประกายด้วยความเมตตาและมีใบหน้าที่สวมฮิญาบและผมสีดำทาร์ที่มองเห็นได้บางส่วนยังคงสวยงาม Pariกำลังจะเดินทางไปเอเธนส์พร้อมกับ Farrokh สามีที่มีหนวดมีเคราของเธอ ( Shahbaz Noshir ) เพื่อไปเยี่ยม Babak ลูกชายของเธอซึ่งควรจะไปเรียนที่กรีซ อย่างไรก็ตาม บาบักไม่มาที่สนามบิน เขาก็หายไปจากอพาร์ตเมนต์เล็กๆ ที่รกๆ ของเขาด้วย (ปรากฎว่าเขาทิ้งหนี้ไว้เป็นค่าเช่าหลายต่อหลายครั้ง) และแทบจะไม่ได้ใช้เวลาเรียนหนังสือเลย สอบไม่ผ่านและ สูญเสียทุนการศึกษาของเขา ดูหนังใหม่ hd

การแสวงหาชายหนุ่มของทั้งคู่กลายเป็นเรื่องไร้ประโยชน์เมื่อพูดถึงสถานที่ปกติที่พลัดถิ่นชาวเปอร์เซียมักจะไปบ่อยในเอเธนส์ Farrokh รู้สึกเบื่อหน่ายกับการค้นหาสองสามเดือนใน (มีเหตุผลมากกว่าหนึ่งข้อสำหรับเรื่องนี้) แต่Pariยังคงยืนกราน สัญญาณอนาธิปไตยและบทกวีประสาทหลอนที่มืดมนบางส่วนที่เขาทิ้งไว้เบื้องหลังเป็นสิ่งเดียวที่สามารถนำทางทั้งคู่ไปในทิศทางที่ถูกต้อง ปารีต้องตกตะลึงกับความเสื่อมโทรมของชาติตะวันตก และด้วยสถานการณ์ที่ไม่ควรค่าแก่การสปอยล์ ปารีจึงออกค้นหาโดยลำพังโดยลำพัง แต่ถึงแม้จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้นิยมอนาธิปไตย Zoe (นักแสดงหญิงชาวกรีกSofia Kokkaliในฉากที่แสนอบอุ่น) ที่เห็นบาบักครั้งหรือสองครั้ง กลายเป็นว่าเขามีจิตใจอิสระมากเกินไป แม้กระทั่งกับกลุ่มที่คลั่งไคล้การต่อสู้แบบตำรวจและฟังพังก์ร็อก ประเภทของบุคคลที่จะกลายเป็นเดอร์วิช กวี หรือกะลาสี ตามที่ระบุไว้ในตอนหนึ่งของภาพยนตร์ หนังhd

สิ่งที่โดดเด่นในภาพยนตร์คือมุมมองของปารีเอง มุมมองของชาวต่างชาติในดินแดนแปลก ๆ ที่เธอไม่รู้วัฒนธรรม มุมมองของผู้หญิงจากวัฒนธรรมบางอย่างที่ต้องการความเฉยเมยบางอย่าง และเหนือสิ่งอื่นใดคือมุมมองของ แม่ที่ต้องการชดเชยลูกชายของเธอที่ไม่ได้พยายามทำความรู้จักกับเขา แต่พยายามหล่อหลอมให้เขาเข้ากับภาพลักษณ์ในอุดมคติ จินตนาการโดยSiamak Etemadiซึ่งประจำอยู่ในกรีซในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา ภาพที่เราได้รับนั้นมีชั้นเชิงและให้ความเคารพต่อทั้งสองวัฒนธรรม ในขณะที่ยังเน้นถึงความแตกต่างและความไม่ลงรอยกันของพวกเขา

สคริปต์สูญเสียโมเมนตัมเล็กน้อยและอยู่ได้ไกลกว่าตอนท้ายที่ยังคงเต็มไปด้วยอารมณ์และสมอง แต่ความรู้สึกในการกำกับของ Etemadi นั้นสมบูรณ์แบบ โดยพื้นฐานแล้วเป็นนัวร์ที่หนาแน่นทางจิตใจและบรรยากาศซึ่งเป็นเรื่องราวนักสืบลึกลับแปลก ๆ มันเปลี่ยนเกียร์ในทั้งสองทิศทางไปสู่ละครที่จริงจังเกี่ยวกับการเป็นพ่อแม่หรือไปสู่ภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นในบางครั้งแม้แต่ภาพยนตร์แอคชั่นในแบบที่ราบรื่นมาก การเปลี่ยนแปลงไปสู่ความเป็นจริงที่ชวนฝันหรือฝันร้ายจากภาพธรรมดาได้รับ

การเข้ารหัสอย่างเชี่ยวชาญ

ในการแก้ไข (ทำโดยPanos Voutsaras ) การเลื่อนจานสีและการเคลื่อนไหวของกล้องใน ภาพยนตร์ ของ Claudio Bolivar และการใช้คะแนนที่ น่าขนลุกชวนขนลุกโดยPierre Aivatอย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องอาศัยตัวเอกและนักแสดงที่รับบทเป็นเธอเป็นหลัก การเดินทางของความรู้ความเข้าใจของ Pari ไม่ได้เป็นเส้นตรง โดยปกติแล้วจะค่อยเป็นค่อยไป แต่บางครั้งก็กลายเป็นเรื่องน่าตกใจ ตัวละครมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและMelika Foroutanไม่เพียง แต่ทำตามสัญญาณเท่านั้น แต่ยังกำหนดจังหวะในขณะเดียวกันก็ซื่อสัตย์ต่อสาระสำคัญของ Pari แม้ว่าเธอจะไปถึงที่ที่มืดกว่าที่เธอเคยจินตนาการ . เช่นเดียวกับตัวละครในเรื่อง “Pari” เป็นภาพยนตร์ที่ลึกล้ำ อารมณ์ และเป็นเอกลักษณ์