ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Promising Young Woman (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Promising Young Woman (2021)

อาชญากรรมที่มีโทษจำคุกสิบสี่ปี

ดูหนังออนไลน์ สถิติแตกต่างกันไปตามสถานที่ แต่โดยเฉลี่ยแล้ว ผู้หญิง 1 ใน 5 จะต้องเผชิญกับการล่วงละเมิดทางเพศรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งในช่วงชีวิตของพวกเขา เป็นเปอร์เซ็นต์ที่สูงจนน่าตกใจ แต่หลายคนคงไม่แปลกใจ การล่วงละเมิดทางเพศเป็นโรคระบาดในตัวเอง กระนั้น ดูหนังออนไลน์ แทนที่จะรายงานตัวเลขรายวันในข่าวช่วงไพรม์ไทม์ในแต่ละวัน หรือเตรียมการทั่วโลกเพื่อยุติเรื่องนี้ เรายอมให้ผู้หญิงเดินกลับบ้านพร้อมกุญแจที่ติดอยู่ระหว่างข้อนิ้ว ขณะที่เราเตือนซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าอย่าชวนให้มีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ตั้งใจ ผ่านความชอบด้านแฟชั่นส่วนตัวของพวกเขา ราวกับว่าสิ่งนี้จะเพียงพอที่จะทำให้พวกเขาปลอดภัย 

เมื่อมันเกิดขึ้นกับคุณ มันจะไม่เกิดขึ้นอย่างที่คุณคิด และโลกก็ไม่ตอบสนองอย่างที่คุณคิด แค่มองดูใครบางคนเช่น Brock Turner ผู้ซึ่งหลังจากทำร้ายร่างกายเพื่อนนักเรียนที่มึนเมาอย่างรุนแรงซึ่งเป็นอาชญากรรมที่มีโทษจำคุกสิบสี่ปีโดยปกติได้รับโทษจำคุกเพียงสามเดือน: คำตัดสินที่ผ่อนปรนผลิตภัณฑ์สิทธิ์สีขาวและ ความรู้สึกของผู้พิพากษาเองว่า Brock แชมป์ว่ายน้ำจะได้รับผลกระทบในทางลบจากการถูกจำคุกเป็นเวลานาน เราอาศัยอยู่ในโลกที่การกล่าวหาหรือการตัดสินว่าทำร้ายร่างกายในปัจจุบันถือว่าโหดร้ายและเปลี่ยนชีวิตได้เทียบเท่ากับการทำร้ายร่างกาย Emerald Fennell แบบไดนามิกสำรวจความหน้าซื่อใจคดของในการเดบิวต์ของเธอPromising Young Woman. ในฉากหนึ่ง สิ่งที่เรียกว่า ‘ผู้ชายที่ดี’ แนะนำให้แคสซี่ หญิงสาวที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นสาวของเรา นั่นเป็นฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดของผู้ชายที่ถูกกล่าวหาว่า ‘แบบนั้น’ แคสซี่ตอบว่า: ‘คุณเดาได้ไหมว่าฝันร้ายที่สุดของผู้หญิงทุกคนคืออะไร’

แคสแซนดรา โธมัส ดูหนัง hd (แครี่ย์ มัลลิแกน) บาริสต้าวัย 30 ปีและออกจากโรงเรียนแพทย์ มาถึงจุดจบของชีวิต ถูกกลืนกินโดย ‘เหตุการณ์’ อายุ 7 ขวบที่เกี่ยวข้องกับนีน่า เพื่อนสมัยเด็กของเธอ แคสซี่จึงแยกตัวออกจากความเป็นไปได้ที่จะทำตัวเหมือนคนปกติ เราไม่เคยได้ยินข้อมูลเฉพาะของเหตุการณ์นี้ สิ่งที่เกิดขึ้นกับนีน่ายังคงคลุมเครือในความพยายามที่จะเลียนแบบประสบการณ์ของการเพิกเฉยต่อความรู้สึกของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อการทำร้ายร่างกาย คุณจำชื่อเหยื่อของ Brock Turner ได้หรือไม่? แทนที่จะเป็นแคสซี่เช่น Mildred ของ Frances McDormand ในThree Billboards Outside Ebbing Missouriอุทิศเวลาของเธอเพื่อค้นหารูปแบบการแก้แค้น ไม่ใช่การแก้แค้น แต่เป็นความยุติธรรม ซึ่งเป็นวิธีการทำบางสิ่งที่สื่อถึงความเจ็บปวดจากบาดแผลของเธอ เพื่อเน้นว่าคนที่สามารถทำร้ายร่างกายสามารถดูเหมือนใครก็ได้ ไม่ว่าจะอายุเท่าใดก็ตาม เฟนเนลล์มีแคสซี่เดินเล่นอยู่ในไนท์คลับ โดยใช้ตัวเธอเองเป็นเหยื่อล่อเมาสุรา ดูหนังออนไลน์ฟรี

ซึ่งผู้ชายที่กินสัตว์กินเนื้อ ในทุกรูปแบบจะดึงดูดเข้าหากัน แคสซีทำให้พวกเด็กๆ กลัวเมื่อเธอเปิดเผยว่าตัวเองเป็นคนมีสติ – ความจริงแล้วหลายคนพบว่าพวกเขาไม่ชอบ อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าเธอจะสอนบทเรียนของผู้ชายที่เบี่ยงเบนไปกี่คนก็ตาม (สมุดบันทึกที่เธอเก็บไว้เป็นบันทึกพูดกับพวกเขาในปริมาณมาก) ความหายนะที่เธอปรารถนาไม่เคยมาถึง นั่นคือจนกระทั่งมีโอกาสได้พบกับอดีตเพื่อนร่วมชั้น ไรอัน (โบ เบิร์นแฮม) ทำให้แคสซี่มีเส้นทางไปสู่รูปแบบการแก้แค้นที่แน่วแน่และเหนียวแน่นมากขึ้น 

เราติดตามแคสซี่เมื่อเธอเผชิญหน้ากับความผิดในอดีตของเธอ เธอเผชิญหน้ากับพวกเขาด้วยเล่ห์เพทุบาย ความกลัว และการคุกคาม บังคับให้พวกเขายอมรับบทบาทของพวกเขาไม่เพียงแต่ในการล่วงละเมิดทางเพศของเพื่อนของเธอเท่านั้น แต่ยังอยู่ในระบบของวัฒนธรรมการข่มขืนโดยรวม ระบบที่ล้มเหลวในการทำให้ผู้ชายต้องรับผิดชอบต่ออาชญากรรมของพวกเขา 

หญิงสาวผู้เปี่ยมความหวังทำสิ่งนี้ด้วยไหวพริบ ค่อยๆ ขจัดชั้นของวัฒนธรรมความอับอายและการกล่าวโทษเหยื่อที่ทำให้ความรุนแรงทางเพศเป็นปกติ โครงเรื่องเพื่อความยุติธรรมของแคสซี่เน้นย้ำถึงผู้รับผิดชอบทั้งหมด ตั้งแต่ตัวผู้กระทำผิดไปจนถึงเพื่อนร่วมชั้นที่ไม่เชื่อ และผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาที่เลือกที่จะเมินเฉยและเพิกเฉยต่อหน้าที่ในการดูแล แคสซี่มาได้ทุกเพศและทุกวัย ใครก็ตามที่ความเงียบ อคติ หรือไม่กระทำการใด ๆ ได้ทำให้วัฏจักรดำเนินต่อไปได้ยาวนาน ภาพยนตร์เรื่องนี้สนับสนุนการทบทวนตนเองด้วย โดยบังคับให้เราสำรวจประเด็นเหล่านี้อย่างละเอียดถี่ถ้วน ให้ถามตัวเองว่าการกระทำและความคิดเห็นของเรามีส่วนในการพิจารณาความเป็นพิษของความรุนแรงทางเพศตามปกติหรือไม่

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

เฟนเนลล์และนักออกแบบเครื่องแต่งกาย

แนนซี่ สไตเนอร์ – ผู้ซึ่งได้รับการยกย่องจากผลงานของเธอเรื่องThe Virgin Suicides ของโซเฟีย คอปโปลา – ใช้สไตล์และแฟชั่นเพื่อล้มล้างความคาดหวังทั่วไปของผู้หญิงในภารกิจ เช่น เลือด เลือดนองเลือด และการแต่งกายที่ใช้งานได้จริง สัญลักษณ์คลาสสิกของ คำบรรยาย ‘แก้แค้น’ ขาดอย่างแข็งขัน ในทางกลับกัน Steiner กลับแต่งกายให้ Cassie ในชุดสีชมพูหมากฝรั่งและดอกไม้สวยๆ ผมของเธอเรียบร้อย แต่งหน้าเสร็จแล้ว เพ้นท์เล็บ ชุดของเธอตกแต่งอย่างสวยงามด้วยรายละเอียดและเครื่องประดับที่เข้ากัน เฟนเนลล์สร้างอาวุธให้กับความเป็นผู้หญิงของแคสซี่และความหมายแฝงของสีชมพูอ่อนหวาน ตู้เสื้อผ้าของ Cassie ที่มีสไตล์สวยงามน่าใช้ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันอาวุธและความหมายของวัฒนธรรมการข่มขืน