son

ดูหนังออนไลน์ รีวิวเรื่อง SON

การนองเลือดนั้นมีอยู่มากมาย

ดูหนังออนไลน์ เพียงใดก็น่าสนใจเพราะว่า “ลูกชาย” ส่วนใหญ่เป็นหนังการไล่ล่าแห่งหายนะ: ลอร่าหนีจากกฎหมายต้องหาทางรักษาให้ลูกชายของเธอก่อน (จริงๆ แล้ว พวกเขา ) ต้องฆ่าอีกครั้ง ส่วนที่เหลือของหนังก็กลายเป็นเกมบิงโกแนวสยองขวัญ ซึ่งรวมถึงโมเต็ลห่วยๆ การแสดงความเคารพต่อ “ The Shining ” (จำห้องน้ำในห้อง 237 ได้ไหม) แมงดาเงี่ยนรุนแรง สมาชิกในครอบครัวขี้น้อยใจ (และชื้นมาก) และอื่น ๆ.มีตำรวจที่มีอารมณ์ไม่ดีอยู่สองสามนาย คนหนึ่งที่จริงจังกับเรื่องราวของลอร่า และอีกคนที่อ่อนหวานกับเธอ ในฐานะตำรวจที่ดี Paul Hirsch ยืนหยัดเพื่อสิ่งที่ “ลูกชาย” ทิ้งไป นั่นคือบุคลิกที่ชัดเจน เขาเหล่และถอนหายใจด้วยสีหน้าเจ็บปวดจนใครๆ ก็อดสงสัยไม่ได้ว่าตัวละครของเขาเป็นอย่างไร และทำไมมันถึงไม่มีในหนัง ดูหนังออนไลน์

ผมขอพูดตรงๆ กับคุณได้ไหม” นี่คือคำพูดของแพทย์จากฉากแรกในละครแนวสยองขวัญสยองขวัญเรื่อง “Son” ดังนั้นคุณจึงรู้ว่าข่าวดีจะไม่เกิดขึ้น แน่นอน หมอถอดแว่น—ไม่ใช่สัญญาณที่ดี—และพูดว่า: “เราไม่รู้ว่านี่คืออะไร” ฉันหมายถึง เราทำ แต่เขาไม่ “ลูกชาย” กังวลว่า เกิด อะไรขึ้นกับเดวิด ( ลุค เดวิด บลัมม์) ที่ป่วยหนัก และลอร่า คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของเขา ( แอนดี้ มาติจัก ) หนัง hd ซึ่งหนีออกจากลัทธิศาสนาเมื่อแปดปีที่แล้ว และตอนนี้อาจจะไม่มั่นคงทางจิตใจหรือไม่ก็ได้เห็นได้ชัดว่าเดวิดเป็นจุดสนใจของความไม่มั่นคงของลอร่า เนื่องจากเขาอายุแปดขวบ เกิดในช่วงเวลาที่ลอร่าหลบหนีลัทธิดังกล่าว นอกจากนี้ (และนี่คือสิ่งที่ฉันต้องส่งคำเตือนสปอยเลอร์ที่จำเป็น): เดวิดอาจเป็นหรือไม่ใช่แวมไพร์ก็ได้ อย่างน้อย นั่นคือสิ่งที่อาการทางชีววิทยาและพฤติกรรมทั่วไปของเขาแนะนำ ระหว่างเลือดออกในทางเดินอาหารกับผื่นที่ผิวหนังเป็นหนอง สุขภาพของเดวิดจะดีขึ้นหลังจากที่กินเนื้อมนุษย์เท่านั้น

แต่ไม่มีอะไรลึกลับมากนักเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงใน “Son” แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับลอร่าซึ่งเป็นผู้หญิงโสดที่อาจสร้างบาดแผลในอดีตเพื่ออธิบายความบอบช้ำทางเพศที่ได้รับการกล่าวถึงเป็นครั้งคราว แต่ไม่เคยพิจารณาอย่างจริงจัง นักเขียน/ผู้กำกับIvan Kavanagh (“The Canal”) ใช้ vampirism หรือสิ่งที่คล้ายกัน เพื่อลดความเศร้าโศกส่วนตัวเหลือเพียงสัญลักษณ์ทางอารมณ์ที่ซ้ำซากจำเจ น่าเสียดาย บาปของบิดาที่หายไปของดาวิดและมารดาที่ไม่น่าเชื่อถือนั้นแทบจะไม่ได้รับการกล่าวถึงทุกครั้งที่เด็กคนนี้ตกเลือดหรือดื่มเลือดยังขาดหายไปจากภาพยนตร์เรื่องนี้: ลัทธิของลอร่าซึ่งส่วนใหญ่ขาดหายไปเกินกว่าเหลือบ (น่าขนลุกอย่างแท้จริง) ของสมาชิกที่แต่งตัวธรรมดา การละเลยที่สำคัญแบบนั้นน่าจะเป็นประเด็นของภาพยนตร์ เนื่องจาก “ลูกชาย” เป็นเรื่องเกี่ยวกับช่องว่างในความรู้ของลอร่า และวิธีที่พวกเขาใช้เพื่อปกป้องเธอจากความจริงอันเลวร้ายเกี่ยวกับอดีตของเธอ ถึงกระนั้น การคัดออกครั้งสำคัญเหล่านี้อาจดูน่าสนใจกว่าหากว่าการ์ตูนที่เดวิดดูหลังให้อาหารมีอารมณ์ร่วมมากกว่า หรือจะเป็นเช่นไรหากบิดาปีศาจของดาวิดแสดงตัวเกินสองสามประโยค? บางทีงานวิจัยของ Paul อาจบอกอะไรเขาได้มากกว่าสิ่งที่ไม่น่าเชื่อว่า “เธอสร้างมันขึ้นมาทั้งหมด” เพื่ออ้างถึงจิตแพทย์คนหนึ่ง? อะไรแบบนั้น

“ลูกชาย” ดูเหมือนจะเกี่ยวกับความเชื่อที่มืดบอดของพอล แบบที่ทุกคนต้องการมีความสัมพันธ์ที่มีความหมายกับคนที่คุณรักที่บอบช้ำทางจิตใจ ดังนั้น หากคุณไม่เห็นบางสิ่ง ไม่ได้หมายความว่าไม่มีสิ่งนั้น ตัวอย่างเช่น: ความบอบช้ำทางเพศของลอร่าถูกบอกเป็นนัยไปโดยตลอด แต่ผ่านเลนส์ของหนังสยองขวัญเรื่อง Americana เช่น การ์ตูนทางเพศที่โจ่งแจ้งบนหน้าปกพระคัมภีร์ในโรงแรมของเธอ หรือสัตว์ประหลาดที่บดบังอย่างระมัดระวังซึ่งยืนอยู่ข้างหลังลอร่า อาจจะเป็นหรือไม่ก็ได้ มีอยู่. เลือดมองเห็นได้ชัดเจนทั่วทั้ง “บุตร” แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรมาก คาวานากห์พยายามครอบงำผู้ชมอย่างต่อเนื่องจนกว่าเราจะยอมจำนนต่อตรรกะของภาพยนตร์ของเขา เพราะในขณะที่บาดแผลทางจิตใจอาจไม่ปรากฏให้เห็นคุณไม่สามารถดู “Son” ได้โดยไม่รู้สึกไม่สบายท้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Kavanagh หลงใหลในอาการของ หนังhd

David บลัมส่งเสียงร้อง

(“มันเจ็บ มันเจ็บ แม่! ฉันต้องการความช่วยเหลือ!”), คำสาป (“เอาอาหารเหลวไหลมาให้ฉัน ไอ้เลว!”) และหัวเราะคิกคักแบบ เอ่อ สัตว์ประหลาด ไม่มีสิ่งใดที่เป็นพฤติกรรมใหม่ในภาพยนตร์สยองขวัญ แต่นั่นเป็นสาเหตุที่ “ลูกชาย” ไม่เคยได้รับความเห็นอกเห็นใจจากเรา เป็นเรื่องง่ายที่จะทำให้ผู้ชมดิ้นพล่านในที่นั่งของพวกเขาเมื่อกดปุ่มเป็นเป้าหมายของคุณ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่น่ายกย่องอย่างแน่นอนเมื่อภาพยนตร์ของคุณพูดถึงสิ่งที่มองไม่เห็นอย่างชัดเจนเช่นกัน ความคลุมเครือ เช่น การนองเลือด ไม่ได้มีความหมายสำหรับตัวมันเอง และการแสดงของภาพยนตร์ก็แข็งแกร่งแต่ไม่ธรรมดาที่ลึกพอที่จะรับประกันการลงทุนทางอารมณ์ของผู้ชม ดังนั้น ในขณะที่คุณยินดีที่จะโต้ตอบกับ “ลูกชาย” ในแบบที่คุณต้องการ คุณไม่จำเป็นต้องรู้สึกอยากที่จะไขปริศนาเกี่ยวกับความรุนแรงตามแผนผังของมัน