ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Dig

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Dig

เบซิล บราวน์ เป็นคนถ่อมตัว

ดูหนังออนไลน์ มีต้นกำเนิดมาจากชนชั้นกรรมกร ผู้ถูกพ่อและปู่ของเขาสอนวิธีขุดค้นแหล่งโบราณคดีมาก่อน อีดิธ พริตตี้ ( แครีย์ มัลลิแกน ) หญิงม่ายที่อาศัยอยู่ในที่ดินผืนใหญ่กับโรเบิร์ต ลูกชายตัวน้อยของเธอ ( อาร์ชี บาร์นส์ )) จ้าง Basil ออกจากพิพิธภัณฑ์ Ipswich เพื่อขุดดินบนที่ดินของเธอ เบซิลไม่มีความหวังสูง ไซต์เหล่านี้ได้รับเลือกจากผู้คนมาหลายศตวรรษแล้ว เขาแจ้งให้เธอทราบ เธอเสนอเงินให้เขามากกว่าพิพิธภัณฑ์ ดังนั้นเขาจึงไปทำงาน เด็กหนุ่มโรเบิร์ตจับเบซิลเป็นพ่อคนใหม่ และเดินไปรอบ ๆ บนเนินดินขณะที่โหระพาขุด ในตอนแรก Basil ใช้ทีมเฉพาะกิจเล็กๆ แต่หลังจากที่เรือถูกเปิดเผย ผู้คนจำนวนมากก็ลงมายัง Suffolk และต้องการส่วนในการดำเนินการ

เล่าด้วยความเรียบง่ายและสง่างาม และความอ่อนไหวต่อภูมิทัศน์ของศิษยาภิบาล Suffolk ที่มีทุ่งกว้างและท้องฟ้าที่กว้างกว่า “The Dig” มักจะค่อนข้างน่าตื่นเต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเริ่มต้นของการขุด เมื่อมีเพียง Basil และ Edith ที่คุยกันถึงวิธีการดำเนินการ อีดิธสนใจวิชาโบราณคดีในวัยเยาว์และได้รับการตอบรับเข้ามหาวิทยาลัย พ่อของเธอไม่เห็นด้วยกับแผนการเหล่านั้น เธอดูแลพ่อของเธอด้วยความเจ็บป่วยอันยาวนานของเขา และแต่งงานกันหลังจากที่เขาเสียชีวิตเท่านั้น เรื่องราวเบื้องหลังที่น่าเศร้านี้อธิบายได้เพียงหนึ่งหรือสองบรรทัด แต่ทั้งหมดนั้นอยู่บนใบหน้าที่มุ่งมั่นของ Mulligan แน่วแน่ เชื่อฟังด้วยความสูญเสียและความผิดหวัง พ่อครอบงำมาทั้งชีวิต ซึ่งปัจจุบันเป็นม่าย ด้วยสุขภาพที่ย่ำแย่ เธอจึงตัดสินใจขุดเนินดินเหล่านั้น แม้ว่าสงครามจะใกล้เข้ามา ดูหนังออนไลน์

ขณะที่ยุโรปเข้าสู่สงคราม นักขุด/นักโบราณคดีมือสมัครเล่น Basil Brown ได้ว่าจ้างให้ขุดกองหินขนาดใหญ่บนที่ดินของ Edith Pretty ในเมือง Suffolk เพื่อทำการขุดทอง (ตามตัวอักษร) อย่างแรก เขาเจอโครงกระดูกของเรือขนาด 88 ฟุตในยุคแองโกล-แซกซอน นี่เป็นช่วงแรกของสิ่งที่ซู บรันนิ่ง ภัณฑารักษ์ที่บริติชมิวเซียม เรียกว่า “หนึ่งในการค้นพบทางโบราณคดีที่สำคัญที่สุดตลอดกาล แน่นอนในโบราณคดีของอังกฤษ แต่ฉันจะเถียงในโลกนี้” 

ขั้นต่อไปคือการค้นพบห้องฝังศพภายในเรือ ซึ่งเต็มไปด้วยขุมสมบัติของสิ่งประดิษฐ์ที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เกือบทั้งหมด ซึ่งทำจากทองคำและโกเมน: หมวกนิรภัยอันน่าทึ่ง เข็มกลัดที่ไหล่ และหัวเข็มขัดสีทอง พริตตี้ได้บริจาคสิ่งประดิษฐ์ให้กับบริติชมิวเซียม ที่พวกเขานั่งจนถึงทุกวันนี้ เรียกว่า “ซัตตันฮูค้นหา”Simon StoneโดยMoira Buffiniดัดแปลงนวนิยายของ John Preston สำหรับบทภาพยนตร์ครึ่งแรกของหนังส่วนใหญ่เป็น Mulligan และ Fiennes และมีไดนามิกที่น่าสนใจในที่ทำงาน พวกเขามาจากสองโลกและชั้นเรียนที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่มันตัดกันในรูปแบบที่สำคัญ พวกเขาแบ่งปันความหลงใหลในความรู้ เพื่อค้นพบความเชื่อมโยงระหว่างยุคสมัยและผู้คน หลุมฝังศพของตุตันคามุนถูกขุดขึ้นในปี 1922 โดยนักอียิปต์วิทยาชาวอังกฤษ แฮโรลด์ คาร์เตอร์ ผู้ซึ่งอีดิธตั้งชื่อไว้ ณ จุดหนึ่ง อีดิธน่าจะเป็นวัยรุ่นในปี 1922 ใครๆ ก็นึกภาพได้ว่าเหตุการณ์ที่เปลี่ยนแปลงโลก—และได้เห็นสิ่งประดิษฐ์เหล่านั้นเป็นครั้งแรก—จะทำให้เธอประหลาดใจและตกตะลึงได้อย่างไร เธอมีความรู้สึกเกี่ยวกับกองเหล่านั้นในบ้านของเธอ เธอรู้สึกว่ามีบางอย่างอยู่ที่นั่น เมื่อ Basil ค้นพบเรือลำนี้ ดูหนังใหม่ hd

เขาก็ประกาศให้เรือลำนี้ทราบในสมัยแองโกล-แซกซอนในคริสต์ศตวรรษที่ 6 และ 7 และนี่เป็นครั้งแรกที่ “ผู้เชี่ยวชาญ” เย้ยหยัน แต่เขาพูดถูกโครงเรื่องจะเข้มข้นขึ้นเมื่อผู้คนลงมายังพื้นดิน เพื่อขุดต่อไป และแย่งชิงเครดิต เคน สตอตต์รับบทเป็น ชาร์ลส์ ฟิลลิปส์ นักโบราณคดีที่มีชื่อเสียง ผู้ซึ่งประกาศว่าสถานที่นี้สำคัญเกินกว่าจะอยู่ในมือของ Basil ซึ่งเป็นมือสมัครเล่นที่ไม่มีการศึกษาอย่างเป็นทางการ ส่วนหนึ่งของทีมขุดค้นใหม่คือ สจ๊วต พิกก็อต ( เบน แชปลิน ) และเพ็กกี้ ภรรยานักโบราณคดีรุ่นใหม่ของเขา ( ลิลี่ เจมส์ ) รอรี่ลูกพี่ลูกน้องของอีดิธ ( จอห์นนี่ ฟลินน์มีเสน่ห์เช่นเคย) ถ่ายรูปสถานที่ขุด “The Dig” เสียความรู้สึกเล็กน้อยในหัวข้อนี้ เมื่อถูกมองข้ามโดยความไม่พอใจของ Peggy ในการแต่งงานของเธอ สจวร์ตดูเหมือนเพื่อนร่วมงานชายคนหนึ่งของเขามากเกินไป ( Eamon Farren) และโรรี่ก็เป็นมิตรและอ่อนโยนมาก และทำให้เพ็กกี้รู้สึกถึงสิ่งที่เธอไม่เคยรู้สึกมาก่อนในชีวิตแต่งงาน เรื่องทางอารมณ์ที่ซับซ้อนเหล่านี้มาถึงภาพยนตร์เป็นเวลากว่าหนึ่งชั่วโมง ซึ่งสายเกินไปที่จะมีอำนาจอยู่ได้จริง โหระพาส่วนใหญ่หายไปในช่วงนี้และภาพยนตร์เรื่องนี้คิดถึงเขาจริงๆแต่ในที่สุดทั้งมวลที่ใหญ่กว่านี้จะถูกสับเป็นส่วนผสมโดยรวม สิ่งที่สำคัญคือการขุดเอง  ดูหนังhd

ความใส่ใจในรายละเอียดของสโตน

มีความสำคัญอย่างยิ่ง: เขาแสดงให้เห็นว่าการขุดต้องดำเนินต่อไปอย่างไร อันตรายของการขุด วิธีค้นพบสิ่งประดิษฐ์และกำจัดออกจากสิ่งสกปรก วิธีที่นำเสนอนี้ช่วยให้ผู้ชมที่ไม่มีความคิดทางโบราณคดีเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น แล้วยังไง. คุณเชื่อในความเชี่ยวชาญของ Fiennes คุณเชื่อในเพ็กกี้ด้วย อีกองค์ประกอบหนึ่งคือแนวทางของสงคราม เครื่องบิน RAF คำรามเหนือสนามด้วยความสม่ำเสมอที่เพิ่มขึ้น ทุกคนรู้ดีว่าเมื่อมีการประกาศสงคราม การขุดจะต้องยุติลง พวกเขาทั้งหมดรู้สึกเร่งรีบมีช่วงเวลาแห่งอารมณ์และชัยชนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างลำดับของการค้นพบ แต่อารมณ์โดยรวมนั้นไม่ธรรมดา เงียบ และครุ่นคิด ฟิลลิปส์พูดอย่างเร่าร้อนเกี่ยวกับความหมายของ “Sutton Hoo find” และนี่เป็นองค์ประกอบเฉพาะที่สำคัญ ภูมิปัญญาทั่วไปสันนิษฐานว่าแองโกล-แซกซอนเป็นพวกลวนลามป่าเถื่อน แต่สิ่งประดิษฐ์อันวิจิตรงดงามที่ค้นพบแสดงให้เห็นว่า “พวกเขามีศิลปะ พวกเขามีวัฒนธรรม” การค้นหา Sutton Hoo แสดงถึงการเปลี่ยนแปลงในจิตสำนึกเกี่ยวกับบรรพบุรุษและมรดกร่วมกัน และความรู้สึกเป็นเจ้าของเหนืออดีตส่วนรวม ธีมเหล่านี้มีอยู่ใน “The Dig” แต่ไม่มีการขีดเส้นใต้หรือเจาะลึกเพื่อเพิ่มความสำคัญ