ดูหนังออนไลน์ เรื่อง WIFE OF A SPY

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง WIFE OF A SPY

 เกี่ยวกับ Satoko Fukahara และสามีลึกลับของเธอ

ดูหนังออนไลน์ Yusaku ( Issey Takahashi ) ความยิ่งใหญ่ส่วนใหญ่นั้นมีอยู่แล้วในตัวเขียน/ผู้กำกับKiyoshi Kurosawaและผู้เขียนร่วมTadashi Noharaที่ดัดแปลงจากสถานการณ์ ของ Ryusuke Hamaguchi แต่เรื่องราวของพวกเขาไม่น่าสนใจเท่าซาโตโกะคุโรซาวะ (“Pulse,” “ To the Ends of the Earth ”) มักจะมุ่งเน้นไปที่การรักษาอารมณ์ของความไม่สงบ ซึ่งไปได้ไกลในละครประโลมโลกที่เป็นระเบียบเรียบร้อยเกี่ยวกับความท้อแท้ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของ Satoko และความคับข้องใจกับการแต่งงานกับ (คุณเดาได้) สอดแนม. ดูหนังออนไลน์

เรื่องราวเกิดขึ้นที่โกเบในปี 1941 เรื่องราวของ Satoko เกี่ยวข้องกับผู้หญิงเช่นเธอในท้ายที่สุด และการที่พวกเขาถูกทำให้เสื่อมเสียในครั้งแรกและถูกมองข้ามไปในบทบาทเบื้องหลังในโรงละครแห่งสงคราม การเล่าเรื่องแบบฮาร์ดแทคนั้นดูเหมือนจะไม่สนใจคุโรซาวะมากเท่ากับรายละเอียดทางประสาทสัมผัสที่บ่งบอกถึงความขัดแย้งภายในของซาโตโกะ: เสียงสั่นของหน้าต่าง แสงจ้าของแสงธรรมชาติ และการเคลื่อนตัวของเท้ามนุษย์ ระหว่างทางไปยังส่วนต่างๆ ที่ไม่รู้จัก “Wife of a Spy” ที่เหลือตามไม่ทันนางเอกที่กระสับกระส่ายของอาโออิ ดูหนังออนไลน์ 2021

ใน “Wife of a Spy” Yusaku ส่วนใหญ่เป็นเป้าหมายของภารกิจของ Satoko เขาอยู่ไกลเกินเอื้อมเสมอ แม้กระทั่งตอนที่เขาพูดหรือนั่งต่อหน้าเธอ เธอสงสัยว่าเขามีชู้ ซึ่งสมเหตุสมผลแล้วเมื่อพิจารณาถึงความเครียดอันน่าทึ่งที่คุโรซาวะใส่ในฉากสั้นๆ ที่ยูซาคุหลังจากกลับมาจากการเดินทางเพื่อทำธุรกิจ กอดซาโตโกะขณะจ้องมองไปที่ฮิโรโกะ (ฮยอนริ) ผู้มีความลับเหมือนกัน ในไม่ช้านภาพรกลับกลายเป็นศพ ซึ่งทำให้เธอกลายเป็นปริศนาชิ้นอื่นของยูซาคุ ดูหนังใหม่

แต่จริงๆ แล้ว ยูซากุคือปัญหาของซาโตโกะที่ต้องแก้ไข ดังที่เราเห็นในการสร้างฉากที่เธอพยายามสืบสวนและทำความเข้าใจยูซากุ เธอเรียนรู้บางสิ่งเกี่ยวกับสามีของเธอด้วยการพูดคุยกับหลานชายของเขา Fumio ( Ryota Bando) ชายหนุ่มที่ไม่แยแสที่ลาออกจากบริษัทนำเข้าและส่งออกของ Yusaku เพื่อเขียนเกี่ยวกับประสบการณ์ของเขาในแมนจูเรีย แมนจูเรียมีความสำคัญต่อโครงเรื่องเป็นจุดหมายปลายทางในต่างประเทศเป็นหลัก (แม้ว่าจะมีสายลับอยู่บ้างก็ตาม): Yusaku ชอบเดินทางไปที่นั่นเพราะ “ทุกอย่างราคาถูก” ในคำพูดของเขา ดังนั้นจึงทำให้รู้สึกว่า Yusaku “[ต้องการ] ให้เห็นอีกครั้งหนึ่ง” ก่อนที่สงครามจะบานปลายมากขึ้น ในทางกลับกัน ฟูมิโอะไม่สนใจแมนจูเรียมากนัก Yusaku กล่าวว่า “จิตวิญญาณแห่งการผจญภัยของเขา … เร่าร้อนขึ้น” และเห็นได้ชัดว่ามีเรื่องราวมากกว่านี้อีกมาก

ถึงกระนั้น สัมภาระของฟูมิโอะก็มีความสำคัญต่อการค้นหาของซาโตโกะเพื่อทำความเข้าใจยูซากุเท่านั้น เธอยังคงถามคำถามเกี่ยวกับกิจกรรมของ Yusaku ในต่างประเทศและความเกี่ยวข้องของเขากับ Hiroko แต่ต้องเผชิญกับการต่อต้านอยู่ตลอดเวลา นั่นเป็นสิ่งที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับ “Wife of a Spy” ความชัดเจนที่ริบหรี่ที่ส่องประกายให้คนรู้จักชายที่เธอคุ้นเคยอย่างฟุมิโอะ ยูซากุ และแม้กระทั่งเพื่อนสมัยเด็กไทจิ ( มาซาฮิโระ ฮิงาชิเดะ ) ซึ่งคนสุดท้ายทำหน้าที่เป็นผู้บัญชาการตำรวจทหาร . ในที่สุด Taiji ก็ถูกลดขนาดให้อยู่ในเครื่องแบบของเขา ตามที่การสนทนากับ Yusaku ในช่วงต้นแนะนำ “ฉันอยู่ในเครื่องแบบ แต่ไม่ชอบการจับกุมผู้คน” ทาอิจิบอกยูซากุ

น่าเสียดายที่แม้แต่บทสนทนาที่คลุมเครือที่สุดก็นำพา Satoko กลับไปสู่ความเข้าใจที่ซ้ำซากจำเจและน่าหงุดหงิดของ Yusaku ว่าเป็นผลผลิตของสงคราม ฟูมิโอะแนะนำว่า “บางทีในความเขลาอาจมีความหวังริบหรี่” แต่ความสัมพันธ์ของฟุซากุกับประเทศของเขานั้นไม่มีอะไรมาก—เขาอธิบายอารมณ์ที่ขัดแย้งกันอย่างชัดเจนด้วยคำพูดสั้นๆ ที่เรียบร้อย—หรือผลกระทบที่มีต่อซาโตโกะ (เห็นได้ชัดว่าแย่) เขาเป็นผืนผ้าใบสำหรับเธอในการถ่ายทอดอารมณ์ของเธอออกมา แต่มีที่ว่างมากมายสำหรับรายละเอียดที่แสดงออกในการเล่าเรื่องที่อัดแน่นแต่ไม่ซับซ้อนนี้ภาพยนตร์ของคุโรซาวะที่มากเกินไปให้ความรู้สึกเหมือนเป็นขั้นตอนย้อนยุคซึ่งความลึกลับมักจะถูกอธิบายออกไปทันทีที่พวกเขาบอกใบ้ เช่นเดียวกับในซีเควนซ์ความฝันอันตึงเครียดที่ซาโตโกะจินตนาการถึงการนัดพบที่เป็น

ความลับระหว่างยูซากุและฮิโรโกะ 

แสงไฟนั้นต่ำพอและผู้ที่รักการลองเสี่ยงจะฟังดูน่ากลัว ดูเหมือนพวกเขาจะไม่สนใจหรือสนใจ Satoko เลย และเสียงหัวเราะของพวกเขาก็ก้องกังวานในเพลงประกอบจนฉากจบ แต่ฉากนี้ไม่ได้ต้องการการตีความมากนัก มันมากสิ่งที่ดูเหมือนได้อย่างรวดเร็วอย่างไรก็ตาม มีคำใบ้เกี่ยวกับงานที่ซับซ้อนทางอารมณ์และมีเสน่ห์อย่างแท้จริงใน “Wife of a Spy” เช่นเมื่อเพื่อนในครอบครัว ดร. โนซากิ ( ทาคาชิ ซาซาโนะ ) ชี้ให้เห็นว่า “ข้อมูลไม่สามารถเชื่อถือได้ในทุกวันนี้” เขาอาจจะกำลังพูดถึงหนังเงียบที่ซาโตโกะและฟุมิโอะแสดงอยู่ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนั้นไม่ได้มีความสำคัญกับพล็อตเรื่องเลยแม้แต่ฉากนอกหรือสองฉากก็ตาม ส่วนที่เหลือของ “ภรรยาของสายลับ” ได้รวบรวมข้อมูลที่ไม่จำเป็นมากเกินไป ทำให้เป็นไปไม่ได้ที่จะหลงทางในแผนการที่ทำให้เสียสมาธิ เพราะผู้ชายที่ใส่ชุดยูนิฟอร์มของเขาไม่ได้ซับซ้อนไปกว่าผู้ชายที่ต้องการหนีจากบ้านเมือง และผู้หญิงที่ติดอยู่ตรงกลางก็ไม่มีที่ให้ไปอีกมาก