ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Zulfigar (2016)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Zulfigar (2016)

การทำโศกนาฏกรรม

ดูหนังออนไลน์ ของเช็คสเปียร์สองครั้ง (“Julius Caesar” และ “Anthony and Cleopatra”) และพยายามปรับให้เข้ากับหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญที่เกิดขึ้นในยุคปัจจุบันของรัฐเบงกอลตะวันตกไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ Srijit Mukherjee ตัดสินใจที่จะจัดการกับเรื่องนั้นอย่างแน่นอน ผลที่ตามมาแม้จะประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ก็ต้องเผชิญกับการโต้เถียงสำหรับชาวมุสลิมที่เหมารวมว่าเป็นอาชญากร ในกรณีที่เกี่ยวข้องกับหัวหน้ารัฐมนตรีของรัฐเบงกอลตะวันตก Mamata Banerjeeคดีเขาวงกตเริ่มต้นจากการบรรยายของลัลตู ดาส ผู้บัญชาการตำรวจ ซึ่งกำลัง “สรุป” ผู้สืบตำแหน่งของเขาเกี่ยวกับสถานการณ์ในพื้นที่ เมื่อหนวดอันซับซ้อนของมาเฟียในท้องถิ่นเผยออกมา เรื่องราวของเขาก็มาถึงซินดิเคท องค์กรที่ทรงพลังที่ดูแลกิจกรรมอาชญากรรมส่วนใหญ่ในพื้นที่ เริ่มจากการจัดการกับพวกขี้โกงและการถอดประกอบเรือไปจนถึงการฟอกเงินและการลักลอบนำเข้า ของกิจกรรมอื่นๆ เมื่อตัวตนของZulfigarในฐานะผู้นำของกลุ่มปรากฏขึ้น กลอุบายหลายอย่างและกฎที่ไม่มีใครพูดถึงของยมโลกของเมืองที่ต้องการให้ใครก็ตามที่อยู่สูงเกินกว่าที่อื่นจะถูกสังหาร ดูหนังออนไลน์

จากคำอธิบายทั้งหมดเหล่านี้ จึงมีการนำเสนอสมาชิกเพิ่มเติมจำนวนหนึ่งด้วย Basheer Khan ผู้รักชาติและเพื่อนสนิทของZulfigar Tony Braganza ผู้ดูแลปัญหาทางการเงินขององค์กร และMarkaz Ali เพื่อนสนิทของเขานักสู้ที่ถือว่าเป็นนักสู้ที่เก่งที่สุดในพื้นที่ โดยทั้งสองยังทำหน้าที่เป็นผู้คุ้มกันของ Zulfigar และผู้ร่วมงานที่ใกล้ชิดที่สุดอีกด้วย อย่างไรก็ตาม Zulfigar ซึ่งแต่งงานกับ Karishma Ahmed ขี้ยาที่สูญเสียการควบคุมชีวิตของเธอไปอย่างสิ้นเชิง ยังคงความสัมพันธ์นอกใจกับ Rani Talapatra ผู้ให้กู้เงินที่ Markaz หลงรักด้วย ผู้หญิงคนนั้นก็มีความรู้สึกเช่นกัน เขาชอบอำนาจและเงินที่ความสัมพันธ์ของเธอกับ Zulfi นำมาซึ่งเธอ Kashinath เป็น “ผู้นำฝ่ายค้าน” ที่ร่มรื่นในซินดิเคทซึ่งไม่ชอบอำนาจที่เพิ่มขึ้นของ Zulfigar เลย เจ้าหน้าที่ศุลกากร Kaushik Sinha, Port Trust Officer Tribhuban Gupta และ Laltu สรุปสมาชิกหลักของกลุ่ม

เมื่อสมาชิกคนหนึ่งแนะนำว่าพวกเขาใช้เงินจำนวนมหาศาลเพื่ออนุญาตให้นักรบญิฮาดบางคนซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ ความตึงเครียดระหว่างสมาชิกก็เพิ่มสูงขึ้น แม้ว่าซุ ลฟิการ์ และบาเชียร์ ข่านจะไม่เต็มใจที่จะทำเช่นนั้น ในที่สุดก็ชนะการโต้แย้ง แม้ว่าจะมีความแตกแยกเกิดขึ้นในขณะที่ Kashinath เกลี้ยกล่อมคนหลังว่าเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาวางแผนลับหลังของเขาเพื่อให้พวกญิฮาดเข้ามาในเมือง ไม่นาน สงครามก็ปะทุขึ้น ในขณะที่ผู้เล่นคนอื่น Akhtar หลานชายของ Zulfigar ก็ปรากฏตัวขึ้นในที่สุดข้อผิดพลาดที่ชัดเจนที่สุดที่ศรีจิตต์ มุกเคอร์จีทำในการเล่าเรื่องคือมีหลายสิ่งที่เกิดขึ้นพร้อมกันมากเกินไป ตัวละครมากมาย เหตุการณ์และเหตุการณ์มากมายพร้อมกับความรู้สึกที่ชัดเจนและเบื้องหลังที่หล่อหลอมความสัมพันธ์ของพวกเขา และความหมายทางการเมืองจะเหมาะกว่าสำหรับซีรีส์หลายตอนตั้งแต่ 138 นาที Mukherjee ไม่มี เวลาสำรวจทุกอย่างอย่างถูกต้อง ผลที่ได้คือตัวละครจำนวนหนึ่งที่ดูเหมือนจะอยู่ที่นั่นเพียงเพื่อความก้าวหน้าของเรื่องราว การตัดสินใจและเหตุการณ์จำนวนหนึ่งที่ดูไม่ยุติธรรมหรือเร่งรีบ และการเล่าเรื่องก็สูญเสียโครงสร้างไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพิ่มทั้งหมดนี้ที่ Mukherjee ต้องการรวมฉาก MMA, การยิงบนเรือ, การแข่งขันรถจักรยานยนต์, การไล่ตามถนนแคบ ๆ ฉากที่มีสุนทรพจน์ในที่สาธารณะ, หนังhd

อย่างไรก็ตาม ที่กล่าวมาข้างต้น ไม่ได้หมายความว่า “Zulfigar” นั้นไม่มีคุณธรรม ตัวเอกมากมาย เช่น ทำให้ Mukherjee ใช้Zulfigarมากขึ้นในการปรากฏตัวที่แทรกซึมซึ่งส่งผลต่อทุกสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวเขา มากกว่าการเป็นตัวละครในหลายๆ เรื่อง ในลักษณะที่ทำงานได้ดีสำหรับการเล่าเรื่องและให้ประโยชน์สูงสุดโดยProesnjit Chatterjee ‘ การแสดงที่เน้นความเท่ของตัวละครในแบบที่สนุกสนานที่สุด การหล่อโดยรวมก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน Parambrata Chatterjee ที่พากย์ เป็น

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

Tony เป็นแหล่งหลักของเรื่องตลก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านการโต้ตอบของเขากับ Markaz Ali ซึ่ง Dev ก็แสดงให้เห็นอย่างน่าเชื่อเช่นกัน อาจมีข้อยกเว้นในลำดับเพลงที่มีความสัมพันธ์ของเขากับ RaniJisshu Senguptaที่ Kashinath สร้างมาเพื่อวายร้ายผู้ยิ่งใหญ่ และKaushik Senขโมยการแสดงด้วยเสียงอันโอ่อ่าและการนำเสนออันน่าทึ่งของ Basheer Khan โดยรวม ยกเว้น metastrophe ของเขาซึ่งกะทันหันและค่อนข้างไม่น่าเชื่อถือ แม้ว่านี่จะเป็นความผิด ของงานเขียนและไม่ใช่การแสดงของเขานอกจากนี้ ยังมีอีกหลายฉากที่แสดงถึงความสามารถทางเทคนิคของ Mukherjee และเน้นการกำกับและการตัดต่อของเขา (ร่วมกับ Anindya Chattopadhyay) และผลงานภาพยนตร์ที่น่าประทับใจของ Soumik Haldar หนังมาสเตอร์  แนวกราดเกรี้ยวกราดเกรี้ยวกราดและซูมเข้าอย่างกะทันหันซึ่งแนะนำตัวละคร ฉากในคลับรานีวิ่ง ฉากไล่ล่าต่างๆ ฉากที่กษินาถพบบาเชียร์ คาน คดีฆาตกรรม และฉากที่ผู้กระทำผิดและคาริชมาวางยา ความเพ้อฝันที่ปรากฎขึ้นในความฝันเป็นภาพที่น่าจับตามองและนำพาภาพยนตร์เรื่องนี้มาเป็นระยะเวลานาน ฉากแอ็คชั่นที่เกิดขึ้นบนถนนแคบ ๆ ของพื้นที่นั้นถูกนำเสนออย่างดีผ่านกล้องมือถือ ทั้งฉากที่เกิดขึ้นในตอนกลางวันและตอนกลางคืน คนที่ทะเยอทะยานมากขึ้นอย่างไรก็ตาม“Zulfigar” ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ไม่ดี และบางครั้งก็ให้ความบันเทิงผ่านแนวทางอาชญากรรม/แอ็คชั่นระทึกขวัญ อย่างไรก็ตาม Mukherjee พยายามทำหลายสิ่งหลายอย่างมากเกินไปในภาพยนตร์เรื่องเดียว ซึ่งส่งผลให้เกิดการเล่าเรื่องที่มักดูเหมือนเป็นการรวมเอาแนวคิดต่างๆ มารวมกันแบบสุ่ม แทนที่จะเป็นเรื่องที่กระชับและกระชับ แนวคิดทั่วไปไม่ได้แย่ แต่เหมาะกับซีรีส์และต้องการงบประมาณที่มากขึ้นอย่างแน่นอน