ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Teacher (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Teacher (2019)

เขาเป็นผู้สนับสนุนกฎหมาย

ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวเริ่มต้นเล็กน้อยก่อนที่ไต้หวันจะเป็นประเทศแรกในเอเชียที่อนุญาตให้มีการแต่งงานเพศเดียวกัน (24 มีนาคม 2019) เควินเป็นครูสอนพลเมืองมัธยมปลายที่อาศัยอยู่กับแม่ของเขา เขาเป็นผู้สนับสนุนกฎหมายสำหรับการแต่งงานของคนเพศเดียวกัน และโดยทั่วไปแล้ว ชีวิตของเขาสบาย นอกเหนือไปจาก “คำแนะนำ” บางประการจากอาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนเกี่ยวกับกิจกรรมนอกหลักสูตรของเขาและการเยาะเย้ยที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะจากนักเรียนเป็นครั้งคราว ในที่สุด เขาได้พบกับเกาจินหวู่ ชายชราที่มีครอบครัวเป็นเจ้าของโรงงาน และทั้งสองเริ่มความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างสนิทสนม และในไม่ช้าก็ย้ายไปอยู่ด้วยกัน อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ของพวกเขากลับไม่สวยงามนัก เนื่องจากจิน หวู่มีปัญหาด้านสุขภาพ ภรรยาของเขาก็ยังเป็นส่วนหนึ่งของภาพ ในขณะที่ปัญหาของเควินที่โรงเรียนในท้ายที่สุดก็มีนัยสำคัญมากขึ้น ดูหนังออนไลน์

เริ่มต้นด้วยการแสดงสดที่น่าประทับใจChen Ming Langแนะนำเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีจุดประสงค์เพื่อเน้นปัญหาทั้งหมดที่ชายรักร่วมเพศเผชิญในวันนี้ทั้งในไต้หวันและทั่วโลก แรงกดดันในการซ่อนรสนิยมทางเพศซึ่งมาจากทุกสถาบัน (ครอบครัว งาน ฯลฯ) เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด มากพอๆ กับผลของการเปิดเผยที่คล้ายคลึงกันทุกประเภท ซึ่งส่วนใหญ่มาจากคนที่ประกอบด้วยสังคมที่อนุรักษ์นิยมอย่างสูง ปัญหา HIV กลายเป็นปัจจัยหลักในที่สุด เกี่ยวข้องกับสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมด ในขณะที่ส่วนที่น่าสนใจที่สุดอย่างหนึ่งของการเล่าเรื่องคือผลกระทบที่ความสัมพันธ์มีต่อภรรยาของ Jin Wu โดย Winnie Shih-Ying Chang ให้การแสดงที่ยอดเยี่ยมในส่วน . ในความคิดเห็นรองและไม่ได้รับการตอบสนองโดยเฉพาะ เรื่องราวยังกล่าวถึงผลของโซเชียลมีเดียในสังคมสมั ยใหม่อีกด้ว ย ดูหนังใหม่ hd

อีกแง่มุมที่ยอดเยี่ยมของการเล่าเรื่องคือวิธีที่เควินถูกนำเสนอ โดย Chan Ming Lang ได้สร้างภาพที่ไม่ได้เป็นวีรบุรุษ โดยเน้นทั้งลักษณะนิสัยและข้อบกพร่องของเขาในแบบเดียวกัน จึงเพิ่มความสมจริงให้กับภาพยนตร์ ออสการ์ ชิวทำได้ดีในบทนี้ แม้ว่าจะมีอติพจน์อยู่บ้างก็ตาม เน้นทั้งการเอาแต่ใจตัวเอง/เอาแต่ใจ และความห่วงใยและให้ธรรมชาติของตัวละครของเขา จุดสุดยอดของการแสดงของเขาและของภาพยนตร์ทั้งเรื่องจริง ๆ แล้วเป็นฉากที่มีการประชุมของโรงเรียนในขณะที่เขานำเสนอการต่อสู้ภายในของเขาและการยับยั้งชั่งใจของเขาแทบจะไม่ได้ในรูปแบบที่ดีที่สุดเช่นเดียวกับการนำไปใช้กับความไม่รู้หลายระดับส่วนที่เหลือของ สมาชิกสภาแสดงอย่างไรก็ตาม ที่ใดที่หนึ่งที่นี่คือประเด็นหลักของภาพยนตร์ ซึ่งส่วนใหญ่มาจากการเขียนบท ความจริงที่ว่าเควินยังเป็นนักร้องของวงดนตรีความไม่รู้ที่แสดงออกโดยครอบครัวของ ดูหนังไทย

Jin Wu และตัวเอกในภาพยนตร์ LGBT

Jin Wu การขาดปฏิกิริยาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าในกรณีใดโดย Jin Wu และตัวเอกในภาพยนตร์ LGBT อีกครั้งเช่นนางแบบแถบมาก จากความสมจริงโดยรวมและผลกระทบของภาพยนตร์ เพราะมันทำให้เรื่องราวเป็นเรื่องไกลตัวอย่างไรก็ตาม ในทางเทคนิคแล้ว “The Teacher” นั้นยิงได้ค่อนข้างดี DP Eden Feng ใช้กล้องดิจิตอลเพื่อเพิ่มความสมจริงของภาพยนตร์ ในตัวเลือกที่ช่วยให้ดูเหมือนสารคดีได้ค่อนข้างบ่อย การแก้ไขของ Chen Hsiao Ton และChen Ming Langใช้จังหวะที่ค่อนข้างเร็วซึ่งเหมาะกับการบรรยายค่อนข้างดี“The Teacher” เป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทำได้ดีและน่าสนใจ แต่น่าจะดีกว่านี้มากถ้ามีตัวเลือกที่ดีกว่าสองสามอย่างในสคริปต์ ดังนั้นเพื่อตอบคำถามของอารัมภบทก็ใกล้เข้ามาแล้ว แต่ก็ยังไม่อยู่ที่นั่น