Mulan

Mulan

ดูหนังออนไลน์ มู่หลาน 2020 Vs มู่หลาน 1998

ดูหนังออนไลน์ เพื่อช่วยพ่อของเธอให้พ้นจากความตายในกองทัพ เด็กสาวจึงแอบเข้ามาแทนที่เขาและกลายเป็นหนึ่งในวีรสตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของจีนในกระบวนการนี้ Mulan – ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันจากดิสนีย์ที่รีเมคจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นปี 1998 Hua Mulan Joins the Army – ภาพยนตร์เงียบที่ออกโดย Tianyi Film Company และกำกับโดย Li Pingqian หลังจากการรณรงค์ 10 ปี ทหารผ่านศึกผู้แข็งแกร่งกลับมาเพื่อพบกับบุตรแห่งสวรรค์ ประทับในวังอันวิจิตร ซึ่งมอบการเลื่อนยศและรางวัลหลายแสน มู่หลานปฏิเสธตำแหน่งระดับสูงของซ่างซู่หลางในรัฐบาลกลาง และขอเพียงม้าที่รวดเร็วเพื่อพาเธอกลับบ้าน ชื่อของ Mulan รวมอยู่ใน One Hundred Beauties ของ Yan Xiyuan ซึ่งเป็นการรวบรวมผู้หญิงหลายคนในนิทานพื้นบ้านจีน ยังคงมีการถกเถียงกันว่า Mulan เป็นบุคคลในประวัติศาสตร์หรือเป็นเพียงตำนาน เนื่องจากชื่อของเธอไม่ปรากฏใน Exemplary Women ซึ่งเป็นการรวบรวมชีวประวัติของผู้หญิงในสมัยราชวงศ์เหว่ยเหนือ หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ เบลล์ปฏิเสธในตอนแรก แต่หลังจากที่มู่หลานสนับสนุนให้เธอจับดาบและเดินตามเหยาไก หลังจากเปลี่ยน Yaoguai กลับเป็นเจ้าชายฟิลลิป เบลล์ไปหามู่หลานและแนะนำทั้งสองคน เบลล์ตัดสินใจกลับไปที่รัมเพิลสติลสกินและทิ้งพวกเขาสองคนไว้เบื้องหลัง และเริ่มเป็นมิตรภาพ ชางสั่งให้กองทหารยิงปืนใหญ่นัดสุดท้ายใส่ซาน หยู โดยหวังว่าจะพาผู้นำฮั่นไปตายด้วย อย่างไรก็ตาม มู่หลานมองเห็นกองหิมะที่ล่อแหลมบนไหล่เขาตอนบน มู่หลานคว้าปืนใหญ่ระหว่างการพุ่งชนและยิงจรวดไปที่เนินหิมะบนไหล่เขา มันกระทบเนินใกล้กับยอดเขาและทำให้เกิดหิมะถล่มขนาดใหญ่ แผ่กระจายไปทั่วและกลืนฮันที่หนีออกจากตอนนี้รวมถึง Shan Yu ฝังพวกเขา ทหารของชางลี้ภัยขณะที่มู่หลานช่วยชางจากการถูกหิมะพัดพาและตกลงมาจากหน้าผา ทหารจีนเริ่มเชียร์ชัยชนะ แต่กลับมืดมนลงอย่างรวดเร็วหลังจากมู่หลานพบว่าเธอมีเลือดออก เธอได้รับบาดเจ็บจากการกวาดดาบของ Shan Yu ก่อนที่หิมะถล่มจะฝัง Shan Yu และกองทัพของเขา หนังhd

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี Mulan ไลฟ์แอ็กชันของดิสนีย์เป็นภาพยนตร์ต้นฉบับที่เน้นไปที่ประเภท wuxia แต่ก็ยังมีบางสิ่งที่เหมือนกันกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นคลาสสิกปี 1998 ภาพยนตร์คนแสดงยังมีฉากที่น่ายินดีกับผู้จับคู่ที่มู่หลานทำให้ตัวเองกลายเป็นคนร้าย Tzi Ma อยู่ใน “การมาถึง” ที่นี่เขาอยู่เหนือยอมรับชะตากรรมของเขาที่จะไปทำสงครามใน “มู่หลาน” เธอเป็นคนที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Mulan และช่วยให้ตัวละครของเธอมีความลึกมากขึ้น แม้ว่ามู่หลานจะทำอย่างนั้นได้ เนื่องจากเธอมั่นใจแล้วว่าพ่อของเธอจะไม่ถูกฆ่าตายในสนามรบเนื่องจากร่างกายของเขาและบาดแผลจากสงครามครั้งเก่าที่ตามเขามา เธอจึงพยายามทดสอบครั้งแรกด้วยการเอาลูกธนูที่ยอดเสาสูงกลับคืนมา อีกครั้ง ดูหนัง hd

เมื่อรู้วิธีแก้ปัญหา เธอก็เกือบจะถึงจุดสูงสุดแล้วเมื่อทหารเกณฑ์คนอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ เริ่มตื่นขึ้นในยามรุ่งสาง เมื่อเห็นความพยายามของเธอ พวกเขาก็เชียร์เธอ เลิกแกล้งเธอก่อนหน้านี้ และเมื่อซ่างออกมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น เขาก็ตกใจและประหลาดใจเมื่อลูกธนูของเขาตกลงมาที่เท้าของเขา และเห็นว่ามู่หลานเป็นคนที่ ไขปริศนาของเขา ด้วยเหตุนี้ เขาจึงมั่นใจว่าจะให้โอกาสเธออีกครั้งและยอมให้เธอกลับเข้าไปในกองทหาร หลังจากนั้น เธอก้าวหน้าอย่างรวดเร็วเพื่อก้าวขึ้นเป็นทหารที่ดีที่สุดคนหนึ่งในหน่วย ขณะเดียวกันก็ให้กำลังใจทหารเกณฑ์คนอื่นๆ ให้ปรับปรุงเช่นกัน โดยเปลี่ยนพวกเขาให้กลายเป็นทหารที่น่านับถือซึ่งชางรู้สึกว่าพร้อมที่จะสู้รบ เธอยังเป็นเพื่อนกับเหยา หลิง และเชียนโป ซึ่งเป็นเพื่อนทหารสามคน แม้ว่าเธอจะถูกบังคับให้ซ่อนเพศของเธอ หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ ด้วยความกลัวว่าพ่อที่ป่วยของเธอจะถูกเกณฑ์ทหารจีน มู่หลาน (หมิง-นา เหวิน) จึงเข้ามาแทนที่ แม้ว่าในฐานะเด็กสาวที่อาศัยอยู่ภายใต้ระบอบปิตาธิปไตย เธอไม่มีคุณสมบัติทางเทคนิคที่จะรับราชการ เธอปลอมตัวเป็นผู้ชายอย่างชาญฉลาดและออกไปฝึกร่วมกับเพื่อนทหารเกณฑ์ พร้อมกับมังกรของเธอ Mushu เธอใช้ความฉลาดของเธอเพื่อช่วยป้องกันการรุกรานของฮั่นและตกหลุมรักกัปตันที่ห้าวระหว่างทาง ทีมผู้ผลิตได้ดึงทหารฮุน 2,000 นายระหว่างลำดับการโจมตีของฮั่น พร้อมด้วยม้าอีก 2,000 ตัว มีเพียงหกฮั่นที่รอดชีวิตจากหิมะถล่มและมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ถูกฆ่าตายในภายหลัง หนังhd

ดูหนังออนไลน์ ทันทีที่มู่หลานต้องการเข็มทิศจากเอ็มม่า และเมื่อเอ็มมาไม่ยอมให้หยิบเข็มทิศไปจากเธอโดยอิสระ เอ็มมาและแมรี่ มาร์กาเร็ตเกลี้ยกล่อมให้เธอยอมให้พวกเขาติดต่อเฮนรี่และคิดแผนจนถึงพระอาทิตย์ตกดิน หากไม่ได้ผล ดูหนัง hd พวกเขาจะมอบเข็มทิศให้ Mulan เพื่อที่เธอจะได้ช่วยชีวิตออโรร่าได้ มู่หลานเห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจและพาพวกเขาไปที่ดอกป๊อปปี้ ซึ่งเธอตัดมันและทุบมันด้วยกริชของเธอ มู่หลานต่อสู้กับโบริ ข่าน แต่เสียดาบที่เธอใช้จนกลายเป็นลาวาหลอมเหลว จากนั้นฟีนิกซ์ก็แนะนำมู่หลานให้ต่อสู้กับเขาในขณะที่มู่หลานตัดเชือกเพื่อให้โบรี ข่านตกลงมาจากแท่น ขณะมู่หลานปลดปล่อยจักรพรรดิ โบริ ข่านรอดชีวิตและเตรียมจะยิงธนูใส่เธอ แต่จักรพรรดิจับได้ในขณะที่เขาและมู่หลานทำงานร่วมกันเพื่อ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี