ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Shirkers

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Shirkers

ในการอภิปรายของชายหญิงและผู้ล่วงละเมิด

ดูหนังออนไลน์ ในฮอลลีวูด ไม่ค่อยมีใครพูดถึงโอกาสที่ศิลปินขโมยมาจากผู้มีอำนาจ เกือบจะเป็นความคิดที่เจ็บปวดเกินไป: อาชีพของผู้กำกับสตรีจะไปที่ไหนได้หากพวกเขาไม่ถูกกีดกันจากการกีดกันทางเพศ? เราพลาดงานศิลปะอะไรไปเพราะมีใครบางคนที่สูงกว่าในระบบนิเวศความบันเทิงตัดสินใจทำลายอาชีพของพวกเขา?

ในหลายกรณี เกมนี้เป็นเกมที่ทรมาน “ถ้าอย่างนั้น” เราจะไม่มีทางรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แต่ในสารคดีทดลองเรื่องใหม่ “Shirkers” มีการแอบดูภาพยนตร์ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นก่อนที่มันจะถูกขโมยไปจากมือของผู้สร้างภาพยนตร์หญิงสาว เศษชิ้นส่วนของโปรเจ็กต์ดั้งเดิมของวัยรุ่นเป็นเหมือนเศษแจกันที่แตกอยู่ในมือของผู้กำกับSandi Tanผู้ซึ่งเดิมเขียนบทและแสดงในภาพยนตร์ของกลุ่ม เธอหยิบตัวอย่างภาพยนตร์ขนาด 16 มม. และความทรงจำของเธอในสมัยนั้นขึ้นสู่แสงสว่าง และคุณสามารถเห็นสิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็น ศักยภาพที่มีอยู่ และชายที่แย่งชิงไปจากทันและเพื่อนๆ ของเธอ

ดูหนังออนไลน์ สารคดีเรื่อง “Shirkers” เป็นการสารภาพผิดๆ Tan ทบทวนประสบการณ์ที่สะเทือนขวัญที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของเธอและเชิญเพื่อน ๆ ของเธอ ผู้ที่เกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ของเธอในทศวรรษ 90 และนักวิจารณ์ภาพยนตร์ให้ขุดค้นโครงการดั้งเดิมที่ทำให้สารคดีเรื่องนี้มีชื่อ เธอย้อนรอยจากวัยเด็กของเธอในสิงคโปร์กับเพื่อนจัสมิน อึ้งและโซฟี ซิดดิค Tan รวบรวมภาพถ่ายเก่าๆ และหนังทำมือเพื่อแสดงให้เห็นอย่างสนุกสนานว่าพวกเขาได้พบกันและผูกพันกันอย่างไร ก่อนที่จะเริ่มโครงการที่มีความทะเยอทะยานที่สุดในชีวิตวัยหนุ่มสาวของพวกเขา นั่นคือการสร้างภาพยนตร์

ในการระลึกถึงอดีตของเธอ Tan ยอมรับว่าเธออยู่ภายใต้อิทธิพลของ Georges Cardona นักแสดงนำชาวอเมริกันผู้ลึกลับที่ประกาศตัวเอง เขาสอนเด็กสาววัยรุ่นถึงวิธีการสร้างภาพยนตร์ และหลังจากการเดินทางตามท้องถนนที่เป็นเวรเป็นกรรมกับทัน เธอก็โน้มน้าวให้เธอถ่ายทำบทภาพยนตร์โดยเร็วที่สุด เขาผลักดันให้สาวๆ หมดปัญญาและบีบเงินออกจากบัญชีธนาคารของพวกเธอเพื่อถ่ายทำให้เสร็จในขณะที่เขาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ เมื่อการถ่ายทำเสร็จสิ้น คาร์โดนาก็นำสต็อกภาพยนตร์และส่วนต่างๆ ของการผลิตไปกับเขาในขณะที่ทั้งสามสาวรอฟังจากเขา ทันได้ยินจากเขาอีกครั้งก่อนที่เขาจะหายตัวไป นำงานและความฝันทั้งหมดของพวกเขาไปกับเขา   ดูหนังใหม่ hd

เด็กสาวจากไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การทำงานหนักของพวกเขาอยู่ในความทรงจำเท่านั้น หลายปีต่อมา ภาพดิบก็ปรากฏขึ้นอีกครั้ง แต่ที่ไหนสักแห่งระหว่างทางเสียงที่หายไปทำให้หนังต้นฉบับไม่สมบูรณ์ตลอดไป ในการค้นหาการปิด

ฉากที่แปลกประหลาด

นี้ในชีวิตของเธอ ทันได้จำลองขั้นตอนของคาร์โดน่าขึ้นมาใหม่เพื่อให้เข้าใจว่าทำไมเขาถึงขโมยงานของวัยรุ่น การเดินทางของเธอต้องพบกับความมืดมิดหลายครั้ง ซึ่งเธอได้บันทึกในรูปแบบดิจิทัลที่คมชัด ซึ่งตัดกันอย่างสวยงามกับฟุตเทจชวนฝันของ “Shirkers” ดั้งเดิม ซึ่งเป็นเรื่องราวที่บิดเบี้ยวในแนวประโลมโลก สถิตยศาสตร์สถิตยศาสตร์ และอัตถิภาวนิยมมีความรู้สึกโล่งใจในตอนท้ายของสารคดีที่รู้สึกเหมือนสูดอากาศบริสุทธิ์ครั้งแรกหลังจากก้าวออกจากสำนักงานของนักบำบัดโรค คาร์โดน่าอาจได้บางอย่างจากพวกเขาไปโดยที่พวกเขาไม่มีวันได้คืนมาโดยสมบูรณ์ แต่สารคดีของทันกลับเล่าเรื่องนั้นกลับไปให้เธอและเพื่อนๆ ของเธอ เขาไม่มีคำพูดสุดท้ายเกี่ยวกับ “Shirkers” อีกต่อไป และไม่ใช่การเรียกคืนเรื่องราวของเราว่าช่วงเวลาแห่งวัฒนธรรมนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร ดูหนังhd